Tại sao nên cài lại win laptop?

    Khi chiếc máy tính của bạn bị nóng, chạy chậm và hay tự động reset lại máy , có những dấu hiệu như tự động tắt đột ngột … quạt chip không có khả năng thổi ra gió giúp máy mát, hay máy chạy kêu to… đây là những dấu hiệu khẩn cấp báo rằng bạn cần cài lại win ngay lập tức.
 
    Đối với những người không chuyên sâu vấn đề này có thể gọi ngay tới số 0909.167.388 để chúng tôi có thể trợ giúp bạn một cách nhanh nhất nhằm cải thiện tối đa tình trạng máy và sẽ giúp máy tính chạy ổn định hơn kéo dài được tuổi thọ cho máy tính.
 

Lý do nào cho thấy việc cài lại win là điều cần thiết và cấp bách.

- Bạn hãy chú ý tới bộ phận tản nhiệt nó rất quan trọng trong mỗi chiếc máy tính có thể bụi bẩn đã bám bẩn và dày sau một khoảng thời gian dài bạn chưa làm mới máy tính vì vậy nhiệt độ không thoát được ra ngoài dẫn đến máy chạy nóng.
- Bạn có biết cánh quạt chip phải được vệ sinh thường xuyên nếu bụi bám dầy thậm trí quạt không thể quay được do bụi quá nhiều vì thể không đủ gió để tản nhiệt cho máy tính.
- Bạn có biết rằng sau một thời gian dài bạn sử dụng phần keo tản nhiệt nằm ở CPU đã khô và không còn tác dụng nữa, vì vậy hãy thay lớp keo mới cho nó nhằm cải thiện tình trạng máy.
- Nếu máy tính của bạn có card màn hình bạn cũng nên vệ sinh cho nó thường xuyên bởi nếu không nhiệt sinh ra từ đó sẽ làm máy nóng và rất khó chịu.
- Với những lý do này tôi xin dám chắc rằng bạn sẽ phải cài lại win ngay hôm nay nếu không tình trạng máy có thể sẽ xấu đi nhiều ảnh hưởng đến công việc và giảm tuổi thọ cho máy.
- Vậy còn chờ gì nữa mà không gọi đến dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết chỉ sau 15 phút toàn bộ máy tính sẽ được thổi sạch bụi bận và có kết quả ngay máy chạy êm, mát và bền hơn.
 
    Nếu máy tính của bạn đang gặp những dấu hiệu trên, bạn hãy liên hệ ngay dù bạn ở bất kỳ quận huyện nào trên điạ bàn Hồ Chí Minh chúng tôi đều cam kết phục vụ tận nơi tốt nhất.