Sửa macbook uy tín ở TpHCM

sửa macbook uy tin tphcm

Cài đặt OS, cài đặt các ứng dụng, sửa chữa phần cứng

Đặc biệt: Trường hợp ở đâu tư vấn thay main hoặc chip VGA thì hãy chuyển cho Cấp Tốc Việt.

Macbook, Imac và Ipad của APPLE luôn được xem là sản phẩm cao cấp và chất lượng trên toàn thế giới; Độ bền của phần cứng cao, phần mềm ít gây lỗi do khả năng chống virus tốt. Nhưng khi gặp lỗi thì người sử dụng chi phí cao hơn so với các sản phẩm tương tự như Laptop, máy tính bàn hay máy tính bảng. Các lỗi thông dụng trên dòng APPLE là chip VGA hoặc bị móp máy do va chạm.

 

sửa macbook uy tín ở TpHCM

Diễm Kiều

Macbook air

Thúy Vy

Macbook pro

Huyền Trân

Quận
1
Quận
4
Quận
9
Phú
Nhuận
Quận
6
Bình
Tân
Quận
2
Quận
5
Thủ
Đức
Tân
Bình
Quận
8
Tân
Phú
Quận
3
Quận
7
Bình
Thạnh
Vấp
Quận
11
Bình
Chánh
H Nhà
Quận
10
Bình
Dương
 
Quận
12
Hóc
Môn
0909.658 066
0963.48 11 00
0909.167 388
0987.66 88 11
0946.36 86 36
0987.66 88 11
023.6673 9648 =>> NHÂN VIÊN CTY

Cấp Tốc Việt phục vụ tốt nhất TpHCM trong các trường hợp sau:

- Cài đặt Hệ Điều Hành: Cài iOS, cài song song iOS và Windows, chỉ cài Windows cho MAC bảng giá macbook

- Cài đặt tất cả các ứng dụng, sửa các ứng dụng, cấu hình ứng dụng, hướng dẫn sử dụng cơ bản ứng dụng: Macbook, iMAC, iPAD

- Cung cấp linh kiện chính hãng: Linh kiện nhập số lượng (không phải linh kiện đi theo máy) với bảo hành 12 tháng cho tất cả linh kiện từ Adapter (cục sạc), Mainboard, Chip, Ram, ..

Hai trường hợp trên, Cấp Tốc Việt phục vụ cài đặt và cung cấp sản phẩm tại nhà, hoặc khách có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Cấp Tốc Việt để sử dụng phục vụ.

Khi gặp sự cố phần cứng, khách nên để Cấp Tốc Việt biên nhận về Công ty, với đủ máy móc đo dòng sẽ bung máy và kiểm tra toàn diện hơn.

Những dòng máy trước 2012 thì nên chọn phương án sửa chữa sẽ phù hợp với máy và có chi phí thấp hơn rất nhiều so với thay linh kiện khác. 

Những sản phẩm của APPLE có độ tinh tế rất cao hình thức bề ngoài, và khi đã có sự cố phần cứng thì rất cần sự thông cảm của khách về bề ngoài đẹp tầm 9/10. Tất cả thợ sửa chữa khi mở ra thì không thể lắp lại để đạt độ tinh tế gần tuyệt đối như lúc đầu.

Cấp Tốc Việt lấy khẩu hiệu “luôn là người thợ yêu và sống với đạo đức nghề” làm thước đo công việc; Lấy tiêu chí: Rẻ nhất – nhanh nhất – chất lượng nhất để làm hài lòng khách hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm về sản phẩm của mình khi sử dụng phục vụ của Cấp Tốc Việt.

sửa máy tính tại nhà1080 trọn Cấp Tốc Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ cài đặt – sửa chữa – nâng cấp máy macbook tận nơi cho khách hàng ở tất cả các quận trong TpHCM. Ứng dụng mô hình kinh doanh triệt chi phí và phương châm tạo ra 01 sản phẩm hữu ích cho xã hội, Cấp Tốc Việt cam kết mang đến cho khách hàng dịch. 

Hài lòng nhất: Tất cả sửa chữa đều có chế độ bảo hành 03 tháng tận nơi trong vòng 30 phút đối với tất cả phần mềm và phần cứng; CTV luôn có trách nhiệm và bảo đảm quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng. 

ĐẶC BIỆT: Nội thành HCM, CTV Sửa/ thay thế phần cứng MACBOOK/ IMAC: 

   + Đóng CHIP VGA: Đây là trường hợp thông dụng trong lỗi của Macbook, nên những chi phí dưới 1.500.000đ đều là CHIP cũ tháo ra và đóng lại nên bảo hành từ 1 đến 2 tháng vì dễ bị lại lỗi. Nên khách hàng phải đảm bảo là đóng chip mới và chế độ bảo hành từ 3 tháng trở lên.sửa macbook uy tín tphcm

   + Sửa lỗi nguồn, mainboard, quạt, loa,..

   + Sửa chữa / thay thế / nâng cấp IMAC tại nhà khách: Cũng như LAPTOP thì Macbook hay Imac cũng nâng cấp khá dễ dàng, muốn chạy nhanh thì nâng cấp SSD là quyết định đúng nhất.

   + Thay thế linh kiện: màn hình, phím Mac, ổ cứng, ram,...

   + Cung cấp linh kiện: sạc, pin, bàn phím & chuột APPLE,.. 

Sửa Macbook, Imac uy tín nhất TpHCM, ALO: 028.6673 9648 - 0909.167 388 - 0987.66 88 11 sẽ được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất. Rất mong nhận được hài lòng của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm phục vụ ở Cấp Tốc Việt.


HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 100% TỪ XA cho tất cả khách hàng của CTV trong và ngoài nước; Tất cả các vấn đề về:

-  Hệ Điều Hành: OS, Windows

-  Phần mềm ứng dụng: cài đặt, gở bỏ, kích hoạt, sao lưu,…

-  Kiến thức văn phòng: word, excel, access, website, email, …

-  Kiến thức đồ họa: corel, autoCAD, photoshop, 3D MAX, Illustrator,…

-  Mạng WAN – LAN – INTERNET, mạng Server, mạng SERVER & SERVER,..

Khách hàng chỉ cần cài đặt phần mềm điều khiển từ xa TEAMVIEWER và gởi 02 dãy số ID và PASSWORD về Cấp Tốc Việt, trong vòng 01 phút sẽ truy cập và giải quyết vấn đề cho Quý khách. Nếu trên máy chưa có phần mềm TEAMVIEWER thì khách hàng có thể vào www.teamviewer.com tải về và cài đặt mặc định (đặc biệt phần mềm điều khiển từ xa TEAMVIEWER không có chức năng đánh cắp dữ liệu)teamviewer

Những năm gần đây giá thành cài đặt lại MACBOOK đã giảm đi rất nhiều, vì vậy để máy hoạt động trơn tru thì khách hàng nên cài đặt mới lại sau 01 năm sử dụng.

macbook và laptop