Sửa lỗi màn hình đen

Từ Hệ Điều Hành Windows 7 trở về sau này thì bạn ít nhiều 1 lần đã gặp trường hợp máy tính đang sử dụng thì hiện ra một màn hình màu đen và góc dưới bên phải hiện ra dòng chữ “This copy of Windows is not Genuine”. <<Sửa máy tính tại nhà Quận Gò Vấp>>

loi man hinh den

Nguyên nhân gây ra liên quan đến bản quyền đang sử dụng, máy báo Windows đã hết hạn bản quyền và cần được kích hoạt bản quyền mới, nếu bạn cứ để im vậy sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận máy bắt đầu có vấn đề và một khoản thời gian sau máy sẽ gây lỗi dẫn đến không vào được Windows.

Giá bản quyền Windows được bán ở Việt Nam gần 1 triệu VNĐ trên năm, nên đa số người dùng chọn phương án tạm thời là sử dụng bản quyền bẻ khóa (key rack), nếu người cài đặt HĐH không có được cách bẻ khóa tốt cũng như key bẻ tốt thì sẽ có lỗi này.  Cấp Tốc Việt hướng dẫn bạn cách khắc phục tốt nhất trong rất nhiều cách bằng phần mềm RemoveVAT

RemoveWAT mới  nhất- Bạn cần tải phần mềm Remove WAT mới nhất

- Chạy lên sẽ có giao diện cơ bản như hình vẽ

- Bạn nhấp chuột vào nút Remove WAT, máy tự động chạy khoản gần 1 phút để active Windows mà bạn không cần thao tác gì cả.

- Xong, khởi động lại máy vào nếu màn hình hết dòng chữ góc dưới bên phải thì bản quyền đã được khắc phục, bạn vào hệ thống chọn giao diện màn hình khác để thay thế màn hình đen.

Xem thêm: Sửa máy tính tại nhà Quận Tân Phú, sửa máy tính tại nhà Quận Tân Bình