LÀM CÁCH NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC LỖI 35 TRÊN MÁY IN BROTHER?
 
Làm cách nào để khắc phục lỗi máy in Brother 35? - Lỗi máy in là một vấn đề đau đầu. Một số người làm việc hoàn toàn phụ thuộc vào các thiết bị như vậy. Máy in làm cho tài liệu làm việc dễ dàng hơn rất nhiều. Vâng, tập đoàn Brother là công ty sản xuất máy in tốt nhất trên thế giới. Công nghệ mới nhất, chất lượng tích hợp là những gì làm cho Brother trở thành máy in tốt nhất. Nhưng đôi khi trong khi làm việc vấn đề nhỏ hoặc lớn xảy ra là phổ biến. Như nhiều người dùng báo cáo lỗi 35 và hỏi Làm cách nào để khắc phục Lỗi 35 trên máy in Brother? Vì vậy, để giúp bạn, chúng tôi sẽ thảo luận về các phương pháp và giải pháp dễ dàng.
 
 
Đối với máy in và các loại vấn đề khác, sự giúp đỡ và lời khuyên của chuyên gia là rất hữu ích. Sửa máy in quận 3 Cấp Tốc Việt có giải pháp cho tất cả các vấn đề máy in của bạn. Khi chúng tôi nhận được khá nhiều các câu hỏi về làm cách nào để khắc phục lỗi 35 trên máy in Brother. Vì vậy, để giúp bạn đang gặp vấn đề này, chúng tôi đã chia sẻ bài viết này với các giải pháp dễ dàng và hiệu quả.
 
LÝ DO MÁY IN BROTHER BÁO LỖI 35
 
Trong khi nghiên cứu, chúng tôi gặp phải các lý do khác nhau cho lỗi máy in. Điều rất quan trọng là người dùng phải hiểu lý do và sau đó họ có thể giải quyết nó một cách dễ dàng. Lỗi 35 thường hiển thị trên màn hình máy tính với thông báo ”Brother error 35” trong khi sử dụng máy in để in. Mỗi vấn đề máy in có một mã lỗi cụ thể. Chúng tôi có thể tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề này với sự trợ giúp của các mã lỗi. Đây là các vấn đề:

♦ Trong khi in, giấy hoặc kẹp giấy bị kẹt bên trong có thể là nguyên nhân của Lỗi 35.

♦ Khi bộ phận cơ khí máy in của bạn không hoạt động đúng.

NGUYÊN TẮC KHẮC PHỤC LỖI 35 TRÊN MÁY IN BROTHER
 
Để xử lý các vấn đề như vậy là không dễ dàng cho tất cả mọi người. Sự hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Như trong bước đầu tiên, bạn cần hủy tất cả các lệnh in. Sau đó, bạn cần nâng nắp máy in. Bạn sẽ nhận thấy nắp máy quét có trong máy in và trong máy in của bạn, bạn cần kiểm tra bất kỳ mảnh giấy nào ở đó hoặc nó bị kẹt ở bất kỳ phần nào. 
 
Nếu bạn tìm thấy giấy thì hãy gỡ nó ra một cách nhẹ nhàng và di chuyển đầu in từ trái sang phải và từ phải sang trái, trong khi di chuyển nếu bạn ở đâu đó bị kẹt giấy thì bạn phải tìm nơi bị kẹt ở giữa. Điều này rất quan trọng để loại bỏ các mảnh giấy một cách nhanh nhất.
Bây giờ, mở nắp che và mặt sau của máy in. Chắc chắn rằng bạn kiểm tra nếu có bất kỳ giấy hoặc kẹp giấy bị kẹt ở đó hoặc bạn cần phải loại bỏ nó. Sau đó, đóng nắp máy in và khởi động lại máy in của bạn và bắt đầu in và kiểm tra xem thông báo lỗi có ở đó hay không.
 
Với các phương pháp đơn giản và dễ dàng ở trên, bạn có thể sửa lỗi 35 trên máy in Brother. Lỗi này về cơ bản là lỗi giấy bị kẹt. Để tránh nó, hãy sử dụng giấy chính xác tương thích với máy in của bạn. 
 
 
THỦ THUẬT CƠ BẢN ĐỂ KHẮC PHỤC LỖI 35 TRÊN MÁY IN BROTHER
 
1. Trước hết hủy tất cả các công việc in trong hàng đợi in. 
2. Sau đó tắt nguồn máy in Brother.
3. Nhẹ nhàng nâng nắp tiêu đề máy in. 
4. Kiểm tra xem có bất kỳ giấy nào bị kẹt trong máy in. Nếu có thì gỡ nó một cách cẩn thận. 
5. Làm sạch máy in bằng vải cotton nếu bạn thấy bụi. 
6. Cố gắng di chuyển con lăn bằng tay và kiểm tra xem bạn có cảm thấy bất kỳ sự xáo trộn nào trong chuyển động không. Nếu có thì phải có đối tượng hiện đang cản trở máy in của bạn in tài liệu. 
7. Sau khi làm sạch máy in Brother của bạn một cách cẩn thận, hãy đặt lại nắp máy in. 
8. Bây giờ cuối cùng bật máy in và in một tài liệu. 
 
SỰ CỐ MÁY IN THƯỜNG GẶP Ở MÁY IN BROTHER
 
Khi làm việc trên máy in Brother, người dùng gặp phải nhiều vấn đề. Dưới đây là một số trong số vấn đề được giải quyết hiệu quả bởi Cấp Tốc Việt: 
Máy in không kéo được giấy hoặc bị kẹt giấy
♦ Máy in in ra bị rách giấy
♦ Máy in kêu rất to
♦ Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc
♦ Đen toàn bản in, hoặc bản in trắng tinh
♦ Bản in lấm chấm cả trang, bản in bị đen vệt ngang
♦ Lỗi không in được từ máy tính
♦ Lỗi không nhận hộp mực, không khởi động, bị chảy mực
♦ Bản in bị mờ nhạt
Đây là những vấn đề mà chúng tôi thường xuyên gặp ở máy in Brother. Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ hộ trợ tận nơi cho các bạn trong vòng 30 phút sau khi gọi.
 
CHUYÊN GIA HỖ TRỢ KỸ THUẬT - NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY IN
 
Chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của Cấp Tốc Việt được chứng nhận và là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in, máy tính, laptop, macbook tận nhà nhà tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ có trình độ chuyên môn cao hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo với bất kì vấn đề nào khách hàng gặp phải, đảm bảo có được sự hài lòng của khác hàng.