Có thể bạn đã nghe mọi người nói với bạn nên sao lưu dữ liệu máy tính hay bạn cần phải có mật khẩu bảo mật hơn. Các thói quen tốt trong công nghệ không chỉ dành cho chuyên viên máy tính mà chúng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, lưu giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn.Sửa Máy Tính tận nơi Nhà Quận 1
 
10. Thường xuyên kiểm cài đặt cá nhân của bạn trên mạng xã hội
 
Bạn có thể đã biết rằng các mạng xã hội như Facebook không hề có chỗ cho sự riêng tư. Vì thế, cách duy nhất để giữ an toàn thông tin cá nhân của bạn là kiểm tra các cài đặt bảo mật của bạn thường xuyên và theo định kỳ.
 
9. Biết khi nào bạn đã trả quá nhiều cho một sản phẩm Sửa Máy Tính tận nơi Quận Bình Thạnh
 
Đồ công nghệ không hề rẻ tiền nhưng không phải lúc nào nó cũng làm bạn nhẵn túi, nếu biết cách chi tiền hợp lý cho công nghệ. Có rất nhiều thứ bạn không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền lớn như vậy. Hãy nghĩ đến việc mua một thiết bị đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn tốt để có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho ví của bạn.
 
10 thói quen công nghệ bạn nên có
 

Với thông số tốt cùng giá bán hợp lý, rất có khả năng đây sẽ là sản phẩm gây bão tại phân khúc tầm thấp.

Tháng 8 vừa qua, Nvidia đã tung ra thị trường card đồ họa Nvidia Geforce GT 720 – dòng sản phẩm cấp thấp nhất của họ, nhằm thay thế cho một số sản phẩm sử dụng chipset GT 420 / GT 620. Sửa máy tính tại nhà tphcm

 
8. Giữ cho màn hình, ổ cứng sạch sẽ, gọn gàng
 
Khi để quá nhiều thứ trên màn hình desktop, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian khi tìm một file nào đó, thậm chí đây cũng là nguyên nhân khiến máy tính của bạn chạy chậm. Lời khuyên của các chuyên gia là hãy tạo thói quen sắp xếp màn hình máy tính và ổ cứng luôn gọn gàng, ngăn nắp.
 
7. Tránh bị mã độc xâm nhập
 
Chúng ta đều biết virus là xấu, nhưng nhiều người trong chúng ta không biết chính xác làm thế nào để tránh nhiễm virus. Trong trường hợp này, cách tốt nhất là cài đặt một chương trình phần mềm chống virus trên máy tính của bạn…
 
6. Sử dụng an toàn Wifi ở nơi công cộng
 
Khi sử dụng Wifi ở nơi công cộng, máy tính của bạn có thể gặp nguy hiểm và là đối tượng tấn công của nhóm tội phạm tin tặc. Bên cạnh đó, khi sử dụng chung đường mạng Wifi, không chỉ có một mình bạn mà có thể nhiều người cũng đang truy cập hệ thống mạng này, vì thế, họ có thể truy cập dữ liệu của bạn. Giữ an toàn khi bạn đang sử dụng Wifi công cộng bằng cách tắt chia sẻ và sử dụng SSL bất cứ khi nào có thể.
 
10 thói quen công nghệ bạn nên có
 
5. Cảnh giác trước mọi trò lừa đảo, spam trên Internet
 
Internet đầy rẫy những trò gian lận, lừa đảo và nhiều thông tin sai lạc khác mà đôi khi, có thể bạn không nhận ra. Điều này thực sự nguy hiểm. Ví dụ như một email giả mạo từ ngân hàng yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân và từ đó những kẻ xấu có thể lợi dụng để ăn cắp tiền.
 
Trong nhiều trường hợp, nó lại không gây nguy hiểm nhưng lại làm phiền và tốn thời gian của chúng ta. Do vậy, bằng nhiều cách khác nhau, bạn nên cố gắng tránh thành nạn nhân của những trò lừa đảo trên Internet.
 
4. Biết máy tính của bạn cần (không cần) bảo trì cái gì
 
Chúng ta điều biết một nguyên tắc là, sau một thời gian sử dụng, tất cả các máy móc cần được bảo trì và bảo dưỡng. Do đó, để máy tính của bạn hoạt động tốt, bạn cần thường xuyên sao lưu ổ cứng, xóa file tạm thời, xóa chương trình không dùng...
 
3. Sao lưu dữ liệu máy tính
 
Bạn đã có thể nghe người ta nói hàng triệu lần bởi đây là một trong những việc cần phải làm đối với người sử dụng máy tính. Bạn có thể nghĩ rằng, mất dữ liệu sẽ không xảy ra với bạn. Tuy nhiên, không thể nói trước được điều gì. Vì thế, bạn hãy làm việc này ngay lập tức và bạn sẽ thấy nó không hề vô bổ.
 
10 thói quen công nghệ bạn nên có
 
2. Sử dụng mật khẩu an toàn
 
Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn có một mật khẩu an toàn, có thể, bạn đã sai. Thủ thuật thông minh của ngày hôm qua không bảo vệ bạn trước sự tấn công của hacker ngày hôm nay. Việc lưu mật khẩu vào trình duyệt web cũng không phải là một cách an toàn bởi vì bất kỳ ai sử dụng máy tính của bạn cũng có thể truy cập sử dụng mật khẩu cung cấp sẵn đó.
 
Vì thế, bạn hãy thường xuyên thay đổi mật khẩu, nên chọn mật khẩu kết hợp cả số, cả chữ và chữ viết hoa.
 
1. Tìm kiếm Google một cách chuyên nghiệp Sửa Máy Tính tận nơi Quận 11
 
Với việc sử dụng thành thạo các kỹ năng tìm kiếm trên Google, bạn sẽ có được những thông tin mà bạn cần, những chỉ dẫn hiệu quả mà không cần ai trợ giúp cả.