Nên đánh đổi Facebook bằng 10 ứng dụng tuyệt vời này?

    10 ứng dụng sau đây sẽ mang đến cho bạn một kiến thức đa dạng về tất cả lĩnh vực trong cuộc sống; chỉ cần Smartphone mọi thứ trở nên gọn nhẹ và nâng tầm hiểu biết mọi lúc mọi nơi

1. Arts and Culture

    Được phát triển bởi Google và rất nỗi tiếng trên thế giới, Arts and Culture chứa rất nhiều dữ liệu về nghệ thuật và văn hóa, chúng ta có thể ghé thăm hàng trăm bảo tàng và các địa danh lịch sử thông qua hình ảnh dạng 360 độ.

2. Amazon Kindle

    Ứng dụng đọc sách cho Smartphone được đánh giá cao nhất hiện nay, chúng ta có thể mua sách trên Amazon hoặc tải sách mà chúng ta có định phù hợp để thưởng thức.

3. Duolingo

    Là một ứng dụng giáo dục rất tuyệt và vui nhộn, học ngoại ngữ một cách than thiện với các bài học dưới dạng trò chơi cùng độ khó tang dần. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

4. Khan Academy

    Được xem là một trường đại học trên Smartphone với hơn 10.000 video nội dung thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: toán học, kinh tê, khoa học, triết học,…

5. Memrise

    Ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ đang phát triển với tốc độ rất ấn tượng, khả năng đồng bộ đa thiết bị, công cụ theo dõi tiến trình học và chế độ kiểm tra thông minh là những điểm nỗi bật nhất của Memrise.

6. Photomath

    Muốn học toán trên Smartphone hoặc giỏi toán hơn, thì Phtomath là lựa chọn chính xác nhất.

7. SoloLearn

    Học viên, sinh viên Công nghệ thông tin nên biết. SoloLearn cung cấp nhiều ứng dụng tự học lập trình như: HTML, C++, SQL, PHP, CSS, C#,.. tất cả đều miễn phí

8. Udemy

    Ứng dụng giúp chúng ta phát triển kỹ năng: nấu ăn, lập trình, cắm hoa,.. Nhưng điểm chưa được là đa số đều tốn phí.

9. WolframAlpha

    Một khối lượng thông tin đồ sộ, đáng tin cậy về các vấn đề lien quan đến toán học, vật lý, kỹ thuật, thiên văn, khoa học trái đất, khoa học cuộc sống, khoa học máy tính,… và nhiều thật nhiều đáng để biết.

10. Youtube

    Công cụ mà ai ai cũng đã từng biết và sử dụng, nó nghiên về giải trí, nhưng sử dụng đúng cách sẽ được xem là kho lớn video chất lượng.


Tích hợp đủ cho các hệ điều hành: Android, iOS, Windows phone chỉ cần gõ đúng tên trên trong trình duyệt là download về Smartphone