Nạp mực máy in tại nhà (tận nơi) TpHCM

Nạp mực, sửa chữa, cài đặt

HP, CANON, BROTHER, XEROK, PANTUM, PANASONIC, SAMSUNG, EPSON, DELL Xem thêm <Bán máy in cũ>

sửa máy tính tại nhà

Để sử dụng các sản phẩm phục vụ tại nhà: sửa chữa, mua hàng online, phục vụ đồ ăn uống,.. hiệu quả, khách hàng nên duy trì liên hệ với tổng đài của Công ty, đó là cách khách hàng được bảo vệ lợi ích tuyệt đối.

TP.HCM

ALO có mặt trong vòng 10 Phút!

028.6673 9648  0909.167 388  0946.36 86 36

MÁY IN QUÝ KHÁCH đang sự cố?

- Bản in bắt đầu mờ dần, hoặc in ra giấy trắng?

Bản in bị các hiện tượng: lem, sọc, chấm đen, sóng chữ,..?

Máy in chạy kêu âm thanh lớn, hoặc tiếng tít tít nhỏ nhiều lần?

Máy in có mùi khét, có dấu hiệu bị cháy, bị chạm, bị nước vào?

Máy in vẫn chạy nhưng không kết nối được máy tính, hoặc in không được?

Và rất nhiều sự cố khác.

sua may in tan noi quan 1

CẤP TỐC VIỆT ĐẢM BẢO CHO BẠN: HÀI LÒNG NHẤT!

Để được “HÀI LÒNG NHẤT” thì phải đáp ứng được “RẺ” + “NHANH” + “CHẤT LƯỢNG” nhất so với tất cả những đơn vị cùng nghành.

RẺ đi kèm với chất lượng KHẮC PHỤC SỰ CỐ, bảo hành tận nơi trong vòng 30 phút: tất cả cài đặt là 01 tháng, sửa chữa phần cứng là 03 tháng, mua bán mới là 12 tháng.

Khách hàng tương tác kênh Zalo/ Facebook/ Sms/ Call HOTLINE 0909.167388 - 0963.461100 và gởi model thiết bị cùng tình trạng sự cố để được tư vấn và báo giá tức thì..

sua may in tan noi uy tín

Công ty đảm bảo gần như tuyệt đối điều gì?

NHANH? Với số lượng kỹ thuật hơn 30 thợ đa năng nhiều năm kinh nghiệm được phân bổ điều ở các Quận TpHCM, nên chắc chắn có mặt trong vòng 30 phút kể từ khi yêu cầu dịch vụ. Xem nhân viên chính ở các Quận <<NHÂN VIÊN CTY>>

NHANH sẽ có ích cho khách hàng trong việc chống lỗ công lao động, chờ đợi ức chế, hứa hẹn không đúng, và đó là điều tuyệt vời của dịch vụ công nghệ tận nơi ở Cấp Tốc Việt

RẺ? Chắc chắn giá ở Cấp Tốc Việt sẽ cao hơn một ít so với các đơn vị mới ra nghề hoặc chưa hình thành nghề, nhưng chắc một điều là chế độ bảo hành dài gấp 3 và rất hiếm bị bảo hành trở lại. XEM bảng giá cơ bản  bảng giá máy tính 

CHẤT LƯỢNG? Cấp Tốc Việt xếp số 1 TpHCM trong lĩnh vực khắc phục và sửa chữa các loại máy MÁY TÍNH BÀN, LAPTOP và máy in laserjet (in trắng đen). Các loại máy khác thì khả năng như nhau với các đơn vị cùng nghề.

Người đứng đầu Công ty quan niệm như thế nào về sản phẩm dịch vụ này?

Giống như CLIP chia sẻ: Luôn hướng đến những sản phẩm dịch vụ có ích thật sự cho người sử dụng, đó chính là điều tuyệt vời nhất cho người tâm huyết nghề. FACEBOOK cá nhân <<Nguyen Tuan>>

Quản lý và các đội trưởng làm việc với tư tưởng gì?

Trách nhiệm với công việc với Công ty là điều cần nhất để bền vững và ổn định ở Cấp Tốc Việt, đó được xem là gương soi cho hơn 30 kỹ thuật bên ngoài có công việc là trực tiếp khách hàng.

RẤT CÁM ƠN KHÁCH HÀNG đã ghé thăm Website của Công ty. Chúc Quý khách có được điều mình cần và mong được nhận cuộc gọi cần tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ từ Khách.

CHUYỂN CHUỘT ĐẾN VÀ CHỌN QUẬN BẠN CẦN NẠP MỰC

QUẬN 1 QUẬN 2 QUẬN 3 QUẬN 4 QUẬN 5
QUẬN 6 QUẬN 7 QUẬN 8 QUẬN 9 QUẬN 10
QUẬN 11 QUẬN 12 THỦ ĐỨC BÌNH THẠNH PHÚ NHUẬN
GÒ VẤP TÂN BÌNH TÂN PHÚ BÌNH TÂN BÌNH CHÁNH

bảng đồ

Các trường hợp làm tại chổ của khách hàng

sửa máy tính tận nơi- Nạp mực tất cả các dòng máy in - fax - scan - photocopy;

- Reset/ thay mới CHIP mực cho những dòng máy đã thực hiện được ở Việt Nam;

- Thay thế: drum (trống) mực, gạt (nhỏ/ lớn) mực, trục từ, trục cao su, quả đào, bánh răng,...

- Thay hộp mực (cardtridge) mới, gắn bộ tiếp mực đa năng trên các dòng máy in màu có hỗ trơ,...

Được phục vụ tại nhà là chọn lựa của người sử dụng thông minh và hiện đại - Cấp Tốc Việt: Lấy khẩu hiệu (slogan) làm thước đo công việc, lấy tiêu chí để định hướng sản phẩm đến với người sử dụng.


Các sản phẩm chất lượng khác của Cấp Tốc Việt:

- Sửa máy tính tại nhà

- Sửa máy tính từ xa

- Tăng tốc truyền INTERNET

Quý khách vui lòng nhận xét sự hài lòng về chất lượng phục vụ của Cấp Tốc Việt tại đây. Đánh giá của Quý khách là đóng góp rất lớn cho sự hoàn thiện của chúng tôi. Click vào vị trí sao (*…*) để đánh giá. Chân thành cám ơn và chúc Quý khách luôn vui vẻ khi sử dụng phục vụ tận nơi.