Nạp mực máy in tại nhà Phường Tân Thới Nhất Quận 12

Máy IN – FAX – SCAN – PHOTOCOPY

 

Tư Vấn TIVI 0909.167388  sua dien thoai tai nha 0984.009138

Tư vấn và báo giá tức thì

Nạp (bơm) mực máy in: Canon, Hp, Samsung, Brother, Panasonic, Xerox, Pantum,...

nạp mực máy in tại nhà phường tân thới nhất quận 12

Ở thời điểm 2022, captocviet là Công ty cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố công nghệ tốt nhất ở Việt Nam với tiêu chí: Nhanh chóng + minh bạch + giá và hậu dịch vụ tốt nhất TpHCM! 

ALO Có mặt ngay trong vòng 20 phút!

sửa máy in tận nơi phường tân thới nhất quận 12

Diễm Kiều

máy in canon 2900 phường tân thới nhất quận 12

Vy Vi

Quận 4 Quận 11 Quận 1 Thủ Đức
Quận 5 Tân Bình Quận 2 Bình Thạnh
Quận 6 Tân Phú Quận 3 Phú Nhuận
Quận 7 Bình Tân Quận 9 Củ Chi
Quận 8 Nhà Bè
Quận 12
Hóc Môn
Quận 10 Bình Chánh Gò Vấp Bình Dương

0984.009 138

0909.167 388

Trạm kỹ thuật sửa máy in ở Quận 12 (kỹ thuật phụ trách Thái 0937.5383xx): 205 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố HỒ CHÍ MINH

Nạp mực máy in tại nhà Phường Tân Thới Nhất, Quận 12 (tận nơi) với tiêu chí: Rẻ nhất - nhanh nhất - chất lượng và hài lòng nhất!

- Rẻ nhất: Luôn ổn định suốt năm, giá được áp dụng cho bất kỳ khách hàng ở địa lý nào trong TpHCM. Xem bảng giá máy in Phường Tân Thới Nhất Quận 12 Cấp Tốc Việt trực tiếp sửa chữa phần cứng, không qua các khoản dịch vụ nên GIÁ rẻ nhất.

- Nhanh nhất: Chắc chắn CTV là đơn vị nhanh nhất trong lĩnh vực này, với tiêu chí là trong vòng 30 phút có mặt tại nơi khách hàng;

- Chất lượng nhất: Tất cả đơn vị làm dịch vụ máy IN – FAX – SCAN - PHOTOCOPY không sản xuất mực hay linh kiện, mà được lấy từ 1 trong 4 đơn vị phân phối lớn ở Việt Nam như: Đức Lan, Nhất Kiến, Hữu Văn,… vì vậy chất lượng của bản in phụ thuộc vào tay nghề của người thợ.

- Hài lòng nhất: CTV luôn có trách nhiệm tuyệt đối với dịch vụ nạp mực máy in của mình.

Cài driver máy in Phường Tân Thới Nhất Quận 12

Sửa máy in Phường Tân Thới Nhất Quận 12

1. Những trường hợp phục vụ sửa máy in tại nhà Phường Tân Thới Nhất, Quận 12 (tận nơi):

Nạp mực: Máy in laserjet, in phun, in kim, máy Scan - Fax - Photocopy,..;

- Thay linh kiện: Drum, gạt, trục từ,..., tất cả linh kiện của hộp mực;

- Reset hoặc thay chip mới tất cả các đời máy;

- Thay nguyên hộp mực (cardtridge);

- Gắn bộ tiếp mực nước đa năng.

- ...

nap muc in tai nha Phường Tân Thới Nhất Quận 12

Sửa máy in tại nhà Quận 12

Khách hàng: Đối với những trường hợp sự cố về máy in/ fax/ photo, kỹ thuật chỉ cần vài thao tác nhanh để hoàn thành công việc, CTV thu phí hỗ trợ sau:

- Máy in Laserjet (in A4): 50.000đ;

- Máy in Laserjet khổ lớn (A3,2,1), in phun, in kim: 70.000đ.

2. Cung cấp hộp mực (cardtridge) giá tốt nhất ở Phường Tân Thới Nhất, Quận 12: Hộp mực có 2 loại

phân phối hộp mực máy in Phường Tân Thới Nhất Quận 12

Nạp mực máy in uy tín Phường Tân Thới Nhất Quận 12

- Hộp mực loại 1: Là hộp mực do chính hãng cung cấp thường giá hộp mực rất cao thậm chí gấp 3 lần so với loại 2, nên đa số khách hàng chọn phương án thay hộp mực loại 2;

- Hộp mực loại 2: Được lắp ráp từ các phôi linh kiện tại Việt Nam, đây là sự lựa chọn của đa số người dùng vì giá chỉ tầm khoản 380.000đ đến 500.000đ, nhưng có chất lượng khá tốt.

3. Nạp mực máy in phun tận nơi Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Đa số máy in phun thông dụng là dùng mực nước thông thường, nhưng những trường hợp (nhất là máy in Epson) in trên chất liệu đặc biệt như: vải, gốm sứ, thủy tịn, PVC, kim loại,... thì khách phải chọn "mực chuyển nhiệt" của thương hiệu tương đồng, và giá thường cao hơn gần gấp 3 so với mực thường.

Lợi ích khi sử dụng Nạp mực in tại nhà Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Mang đến cho khách hàng lợi ích tiết kiệm cũng như tiện lợi và tránh rủi ro linh kiện máy móc, dịch vụ tại nhà là lựa chọn của người dùng thông minh.

Quy trình chung của máy in: trung bình cứ sau 03 lần nạp mực thì lần thứ 04 sẽ thay thế từ 01 đến 02 linh kiện như: trống mực (drum), gạt mực, trục từ,…

Cấp Tốc Việt có được uy tín như ngày hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, nên trong lúc mọi thứ đều tăng giá CTV không những giữ được giá ổn định, mà còn nghiên cứu nhiều mô hình tiết kiệm chi phí nhằm tìm ra những khoản phí không đáng để tăng thêm lợi ích cho khách hàng;

sửa máy tính tận nơi Phường Tân Thới Nhất Quận 12

Sửa máy in uy tín Phường Tân Thới Nhất Quận 12

Mỗi đơn vị có 01 mô hình và phương châm kinh doanh khác nhau, đơn vị nào có mô hình kinh doanh kèm đạo đức nghề tốt nhất thì sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng lớn nhất.

Nạp mực in tại nhà Phường Tân Thới Nhất, Quận 12 chia sẻ khách hàng vài vấn đề quan trọng khi sử dụng máy in laser trắng đen:

Nạp mực máy in tại nhà Phường Tân Thới Nhất Quận 12

Nạp mực máy in Phường Tân Thới Nhất Quận 12

- Giá hộp mực mới đã rẻ hơn nhiều, đối với các dòng máy laser đen thông dụng có giá khoản 520.000 VNĐ trở lại, nên đối với hộp mực phải thay thế  từ 3 linh kiện trở lên khi đó giá thành thay thế sẽ gần 400.000 VNĐ. Khách cần cân nhắc thay thế hộp mực mới, mặc dù hộp mực mới là hộp mực lắp ráp từ linh kiện mới mà không là chính hãng.

- Quan niệm sử dụng hộp mực chính hãng: Giá thành hộp mực chính hãng cao gần gấp ba so với hộp mực linh kiện, Khi máy đã qua một thời gian sử dụng, có hơn 3 lần nạp mực thì việc dùng hộp mực chính hãng không còn quan trọng nữa, nhưng nếu khách hàng có túi tiền thì sẽ có được chất lượng mịn của bản in hơn.

- Quan niệm sử dụng mực nạp chính hãng: Mực chính hãng sẽ cho ra bản in tốt hơn: độ bám, độ mịn, độ đậm,.. Những văn phòng kín sẽ hưởng lợi về sức khỏe từ mực chính hãng vì "khi in ấn, bụi mực thải ra không khí là thấp nhất".

- Số lượng trang in: Mực nạp vào chỉ đạt 85% so với một hộp mực mới, không thể yêu cầu đạt cao hơn khi chọn nạp mực.

bơm mực máy in tại nhà Phường Tân Thới Nhất Quận 12

Nạp mực máy in Phường Tân Thới Nhất Quận 12

Do mỗi đơn vị kinh doanh có chọn lựa riêng cho cách phục vụ khách của mình, nhưng khách hàng cần biết để hiểu hơn về sản phẩm đang sử dụng, nhất là những khách hàng phụ trách vấn đề mực in trong Công ty, để báo cáo chính xác hơn với cấp trên của mình. Cấp Tốc Việt chuyên: Bơm mực máy in tại nhà Phường Tân Thới Nhất, Quận 12 với cam kết: Rẻ nhất - nhanh nhất - hài lòng nhất! Gọi: 0909.167 388 có mặt trong 30 phút.

Xem thêm: Máy làm nông nghiệp tuyệt vời

Các dịch vụ chất lượng khác của Cấp Tốc Việt:

Sửa máy tính tận nơi Quận 12

Sửa máy tính từ xa

Bán máy in cũ TpHCM
Quý khách vui lòng nhận xét sự hài lòng về chất lượng phục vụ của Cấp Tốc Việt tại đây. Đánh giá của Quý khách là đóng góp rất lớn cho sự hoàn thiện của chúng tôi. Click vào vị trí sao (*…*) để đánh giá. Chân thành cám ơn và chúc Quý khách luôn vui vẻ khi sử dụng phục vụ tận nơi.

sửa máy in Phường Tân Thới Nhất Quận 12

Sửa máy in tại nhà Phường Tân Thới Nhất Quận 12 uy tín, chất lượng và hài lòng