Địa chỉ: 1251 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Sửa máy in tại nhà - tận nơi

Ở thời điểm hiện tại máy in có nhiều công nghệ in khác nhau như in đơn sắc (trắng và đen), in  màu, in 3D, .. với nhiều khổ giấy và thông dụng nhất là giấy khổ A4, và bạn đang gặp vấn đề với máy in của mình? Bạn không muốn mang máy in đi xa để sửa chữa? Hãy để Cấp Tốc Việt cử kỹ thuật viên đến tận nơi và khắc phục sự cố cho máy in của bạn.
Cài driver máy in

Vì sao chọn Cấp Tốc Việt?

☆ Hơn 10 năm cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà, Cấp Tốc Việt mang đến khách hàng người kỹ thuật đúng chuyên môn Máy In với nhiều kinh nghiệm có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch và hài lòng nhất;
☆ Giá cả hoặc phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý, hệ thống trạm kỹ thuật phủ khắp đất nước từ Bắc vào Nam đều có kênh đánh giá cộng đồng tin cậy số 1 là Google Business (Maps) sẽ an tâm và hài lòng nhất cho bạn;
☆ Nhân viên làm báo giá, hợp đồng, nghiệm thu, yêu cầu thanh toán, xuất hóa đơn VAT rất nhanh bằng online và điện tử.

5 ưu điểm nổi trội

Cấp Tốc Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng nên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn đơn vị cùng nghề
Sửa máy in Cấp Tốc Việt

☆ Kỹ thuật đúng chuyên môn

Kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng cần giỏi kiến thức và có nhiều kinh nghiệm hơn và đặc biệt là thái độ phục vụ thân thiện để mọi sự diễn ra ở chổ khách được vui vẻ cùng nhau có được trải nghiệm hài lòng trong gọi kỹ thuật sửa máy móc tại nhà.
Sửa máy in uy tín

☆ Phản ứng nhanh chóng

Hệ thống hơn 200 cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc ở các Thành Phố / Quận / Thị Xã / Huyện sẽ thuận lợi cho kỹ thuật có mặt tại nhà khách nhanh nhất.
Sửa chữa tại nhà nhanh nhất

☆ Sửa tại nhà rất tiện lợi

Không cần phải dịch chuyển máy móc mang đi sửa mà mọi công việc được thực hiện trong giám sát của bạn với đơn vị hơn 10 năm hoạt động xuyên suốt và nhiều khen ngợi như Cấp Tốc Việt thì còn gì an tâm hơn.
Sửa chữa máy in

☆ Giá cạnh tranh

Chi phí sửa chữa tương đồng với sửa chữa tại cửa hàng sẽ tăng thêm nhiều lợi ích cho bạn. Việc sửa chữa hãy để kỹ thuật đúng chuyên môn làm tận nơi, bạn sử dụng thời gian cho việc giá trị hơn nữa.
Sự thuận tiện càng tối ưu thì giá thành được cạnh tranh tốt hơn nhưng hợp lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp đến bạn.
Sửa chữa tại nhà

☆ Báo giá tức thì

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi điện thoại, tin nhắn qua Google Business / zalo / sms / facebook là những cựu kỹ thuật viên ưu tú nên bạn chỉ cần mô tả hiện tượng theo cách riêng của bạn là nhận được tư vấn khoản chi phí sửa chữa.
Báo giá tức thì

Bảng giá nạp mực máy in

Bảng giá tham khảo cho các công nghệ máy in thông dụng với khổ giấy A4
Sửa máy in tại nhà

Máy in laser đen

Với các thương hiệu thông dụng như Canon, Hp, Brother, ..

Thương Hiệu Đơn Giá
HP 100000 - 170000
CANON 100000 - 170000
BROTHER 170000 - 220000
SAMSUNG 150000
HIỆU KHÁC Báo giá
Hầu hết là giá 100.000đ chỉ vài model có giá nạp mực cao hơn 70.000đ xin vui lòng tương tác Cấp Tốc Việt để biết chính xác ạ.
Nạp mực máy in

Máy in phun màu nước

Với các thương hiệu thông dụng như Epson, Brother, Canon, Hp, ..

Thương Hiệu Mực Nước Mực Dầu Chuyển Nhiệt
EPSON 150000 280000 350000
BROTHER 120000 280000 300000
CANON 100000 250000 300000
HP 100000 250000 300000
HIỆU KHÁC Báo giá
Bảng giá mực nước 01 màu tương ứng dòng mực tốt đủ tiêu chuẩn của nhà sản xuất, khách hàng cần mực chính hãng vui lòng liên hệ Cấp Tốc Việt. Không cung cấp mực giá rẻ.
Sửa máy in tại nhà

Máy in laser màu bột

Với các thương hiệu thông dụng như Canon, Brother, Samsung, Hp, ..

Thương Hiệu Mực Màu Chip Mực
CANON 180000 70000
HP 180000 70000
BROTHER 220000 Báo Giá
HIỆU KHÁC Báo giá
Đối với máy in laser màu bột thì giá có biến động tùy vào đời máy và thương hiệu máy in.
Nạp mực máy in laser màu

Máy in liên / in kim

Với sự ra đời của phần mềm báo cáo thuế online thì nhu cầu sử dụng máy in hóa đơn thuế cho kế toán đã không còn sử dụng, dòng máy in này chỉ còn hợp cho nhu cầu in liên như in hình săm, in hóa đơn lẻ, ..
Máy in kim sử dụng băng mực, nên khi hết mực sẽ thay băng mực có giá từ 120.000đ đến 250.000đ; Giá thấp hơn thì quan tâm đến chất lượng hay nguồn gốc sản phẩm.
Sửa máy in kim tại  nhà

Máy in bill / in nhiệt

Sự bùng nổ cửa hàng tiện lợi, quán xá với nhu cầu gọn nhẹ để xuất hóa đơn thanh toán đơn giản nhanh cho khách thì in bill được chuộng mạnh mẻ.
Đối với máy in bill có loại cố định tại quầy, loại cầm tay di động cho nhân viên và cơ bản đều có cấu tạo như nhau.
Máy in nhiệt sử dụng cuộn giấy nhiệt, nên việc in không ra mực hoặc không đều mực thì cần kiểm tra đầu in nhiệt. Giá thay đầu in nhiệt từ 350.000đ trở lên tùy vào hiệu và loại máy.
Sửa máy in bill tại nhà

Thay hộp mực máy in

Trường hợp khách có nhu cầu thay hộp mực mới, và thời điểm hiện tại giá cả luôn đi đôi với chất lượng hôp mực và dịch vụ. Khách cần tham khảo rõ và có lưu trữ đối chứng với những hộp mực giá rẻ hơn rõ rệt.
Sửa máy in tại nhà

Laser đen - trắng

Đa phần các dòng máy in laser đen thương hiệu HP hoặc CANON thường sử dụng 1 hộp mực có giá bán từ 450.000đ đến 680.000đ tùy chất lượng. Các hộp mực có thành rẻ hơn thường kém chất lượng và ít mực.
Nhưng dòng máy của thương hiệu Brother thường chia làm 02 phần là cụm drum và cụm mực, khi mua hộp mua hộp mực bạn cần xác định là mua cả bộ hay chỉ mua cụm đang sự cố để tối ưu được chi phí.
Thay hộp mực máy in

In phun màu nước

Đối với máy in phun màu thường có từ 4 đến 12 tép mực, mỗi tép mực là một màu. mỗi tép mực có giá từ 220.000đ đến 350.000đ. Các tép mực giá rẻ hơn cần lưu ý về thời hạn sửa dụng cũng như nguồn gốc sản xuất.
Với những dòng máy đã có hệ thống tiếp mực từ nhà sản xuất thì không có tép / hộp mực.
Nạp mực máy in epson

Laser màu bột

Máy in laser sử dụng màu bột thường có 04 hộp mực, có vài công nghệ trong hộp mực nhưng thông dụng vẫn là 1 hộp mực đã gồm cụm drum, cụm mực và chíp mực. Hộp mực của máy in laser có giá thành từ 800.000đ đến 1.400.000đ nên thường sẽ thay hộp mực bị hỏng, hộp mực chưa hỏng thì khách chọn nạp mực và thay chip mực.
Sửa máy in tại nhà

Thay linh kiện

Trong sửa chữa tuỳ vào đời máy in mà linh kiện chính hãng còn phân phối trên thị trường hay đã ngưng sản xuất, kỹ thuật sẽ trao đổi với khách trước khi thay thế linh kiện cho máy. Cấp Tốc Việt luôn cố gắng sử dụng linh kiện chính hãng và chất lượng cao để đảm bảo sự hoạt động ổn định và bền bỉ cho máy in của bạn sau khi được sửa chữa. Giá báo bạn trước khi thay thế linh kiện.
Bán linh kiện máy in
 

Các lỗi phần cứng thường gặp

Đối với các dòng máy in thì nhu cầu thông dụng vẫn là nạp / thay mực cho máy in, về phần cứng thì máy in laser đơn sắc, in phun màu hay máy laser màu bột đều có cấu tạo và phức tại khác nhau. Nhưng cơ bản vẫn hiển thị các tình trạng sau
Sửa máy in canon tại nhà

Máy in không có tín hiệu điện

Bạn có thể tự kiểm tra ổ cắm điện, dây điện cho máy in trước khi gọi kỹ thuật. Thường lỗi này do hỏng bo nguồn hoặc tín năng mở nguồn trên bo điều khiển lỗi.
Sua may in khong hoat dong

Máy in có điện nhưng không hoạt động

Lỗi này ít gặp nhưng là lỗi khó, kỹ thuật sẽ ưu tiên kiểm tra nút nguồn trên máy in và đến kiểm tra tín năng mở nguồn trên bo điều khiển. Đây là lỗi khó vì tỷ lệ hỏng chíp trên board điều khiển cao. 
Sửa máy in có điện nhưng không chạy

Bản in bị sọc, lem, chấm đen...

Cho dù máy in công nghệ laser hay phun hay nhiệt thì lỗi này liên quan đến hộp mực hoặc đầu phun hoặc đầu in. Các lỗi này thông dụng và kỹ thuật sửa thành công cao.
Sửa máy in bị sọc bản in

Mực không ra hoặc không đều

Thường gặp trên máy in phun do lâu ngày không sử dụng, hoặc máy in phun sử dụng mực không đạt chất lượng nên có nhiều cặn dễ gây nghẹt đầu mực của máy in. Lỗi này cần kỹ thuật nhiều kinh nghiệm khắc phục tránh hỏng đầu phun.
sửa máy in tận nơi

Máy in ra giấy trắng

Khác với trường hợp hết mực, trường hợp này vẫn đảm bảo mực đủ nhưng bản in ra giấy trắng. Cần kỹ thuật kiểm tra rõ hơn, nhưng đối với máy in phun thì khả năng hỏng đầu phun / đầu mực là rất cao (đây là lỗi nặng)
Sửa máy in bị kẹt giấy tại nhà

Máy in kẹt giấy hoặc không lấy được giấy

Máy in bị kẹt giấy thường thông qua cảm biến hay còn gọi là rờ le, khi cảm biến này không còn hoạt động tốt thì giấy không thể tiếp tục di chuyển trên đường đi của giấy.
Đối với máy in không lấy được giấy từ khay giấy thì cần kiểm tra lại quả đào đánh giấy. Thường sẽ thay quả đào này.
Sửa máy in bị kẹt giấy

Liên hệ Cấp Tốc Việt

Hãy để Cấp Tốc Việt trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc sửa chữa máy in tại nhà. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi. Không cần lo lắng về sự cố với máy in nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi và đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến ngay để khắc phục mọi vấn đề.
Cấp Tốc Việt