MUA và BÁN online cần quan tâm nhất điều gì

    Website không thể thiếu đối với kinh doanh trong thời đại công nghệ hiện tại, mỗi website là một thực thể khác biệt nên không có bất kỳ nguyên tắt nào cho nó, sau đây là 5 ý quan trọng không thể không quan tâm đối với kinh doanh tìm khách hàng qua INTERNET.

mua hang online

1. Không tính phí vận chuyển hoặc phí đi lại

    Phí vận chuyển nội thành hoặc ngoại thành so với giá trị sản phẩm thi nhỏ hơn nhiều, người kinh doanh có thể bán sản phẩm với giá trị đắt hơn nhưng lại miễn phí tất cả phí còn lại, hơn là rao giá rẻ rồi tính các loại phí sau khi khách đồng ý. Có thể nhiều người có quan niệm khác nhau về phí này, nhưng đa số sẽ cảm thấy không thích trước khi quyết định mua hàng và khó chịu sau khi đồng ý mua hàng.

2. Đổi, trả, bảo hành phải dễ dàng

    Đổi, trả, bảo hành là điều không muốn của đơn vị bán, nhưng bán một sản phẩm mà bị hơn 15% thì nên xem lại sản phẩm, còn ít hơn thì cũng nên chấp nhận bán được 10 thì cũng nên chấp nhận 1 đến 2 sản phẩm bị đổi, trả hoặc bảo hành.

3. Website có ưu điểm trãi  nghiệm người dùng tốt

    Website đẹp mắt và dễ hiểu dễ sử dụng thì tuyệt vời cho khách hàng cũng như người đăng sản phẩm. Smartphone và Ipad phát triển nhanh và có xu hướng vùng nhìn rộng, nên quan tâm nhiều đến đối tượng này.

4. Cần có mục đánh giá của khách hàngđánh giá của khách hàng

    Việc đánh giá của khách hàng thật sẽ giúp cho sản phẩm và dịch vụ khắc phục được các yếu điểm, nhưng thay vì xóa những nhận xét không tốt cho sản phẩm thì nên khéo léo trả lời comment đó tốt hơn.

5. Có khuyến mại hoặc ưu đãi tốt

    Đã buôn bán thì khâu khuyến mãi và ưu đãi luôn luôn là liều kích thích khách hàng tốt nhất.