Mua tivi cũ – Mua xác tivi cũ

Tư Vấn TIVI 0909.167 388  Sửa tivi Quận 2 0984.009 138

Tư vấn và báo giá tức thì

Công ty Cấp Tốc Việt hơn 10 năm THU MUA TIVI CŨ phục vụ cho việc sửa chữa tivi khách hàng ở tất cả các Quận TpHCM. Khách hàng cần bán tivi cũ, bán xác tivi hỏng, kiểm tra xác định chính xác lỗi tivi,.. tương tác online nhanh ạ sua dien thoai tai nha <<0984.009138>> liên hệ để tư vấn chi tiết và báo giá tức thì - GIÁ CAO

Mua tivi cũ giá cao

Thu mua xác tivi

Mua tivi cũ, mua xác tivi - Giá mua hợp lý và nhanh chóng cho khách hàng, đối với khách hàng cần tiền gấp cần bán tivi thì có mặt trong vòng 15p sau khi đã chốt giá cả. Xem thêm <CHUYÊN board tivi zin>

Chú ý: Đối với trường hợp tivi sửa màn chữa cháy hoặc các dạng bo mạch chập chờn nếu có thì khách nên cho biết để hiệu quả hơn mua bán, việc nhân viên test tivi cho những trường hợp này sẽ gây mất nhiều thời gian cho cả 2 bên mà không có được giá trị gì khác.

Mua tiviTivi bị bể màn: Rất dễ nhận biết bằng các vệt đen như bị lực va đập, cấn màn…

Tivi bị bể màn,nứt màn chắc chắn không sửa được màn mà bạn chỉ có thể thay màn hình khác hoặc bán xác tivi để mua tivi mới,

Mua xác tivi

Thu mua tivi cũ TpHCM

Mua tiviTivi bị sọc không sửa được: Nhất là các sọc đứng, về bản chất vẫn sửa được nhưng không bền mà phí lại cao nên khách hàng không sửa và bán xác.

Thời điểm hiện tại có máy móc hỗ trợ để sửa được nhiều trường hợp tivi bị sọc, nhưng vấn đề chi phí và độ bền vẫn đang còn là vấn đề để khách quyết định sửa hay không sửa.

Mua tivi cũ

Thu mua xác tivi cũ

Thu Mua tivi - Tivi nhảy hình không sửa được: Những trường hợp nhảy hình không sửa được nhất là dòng tivi Samsung

Tivi nhảy hình rất khó sửa trên thương hiệu Samsung, còn các thương hiệu khác như Sony, Lg, Toshiba, Asanzo,.. thì vẫn có nhiều trường hợp sọc sửa được và bền.

mua tivi sọc

Thu mua tivi giá cao

Mua tiviTivi bị già màn: Dễ nhận biết nhất là màn bị bo các góc hình

Màn hình già là màn hình đã qua nhiều năm sử dụng và xuống cấp nên gần như là không sửa được.

mua tivi cũ

Mua tivi cũ - Tivi chưa rõ tình trạng: Khách gởi hình ảnh + model hoặc video để xác định nhanh lỗi và báo giá.

Khách có thể tương tác với captocviet để xác định chính xác lỗi và định giá sửa/ bán nhanh nhất!

thu mua tivi

Mua xác tivi giá cao

Cấp Tốc Việt thu mua tivi cũ, xác tivi nhanh chóng, vui vẻ và tiện lợi cho khách khi muốn dọn cái tivi bị hỏng mà vẫn có một khoản phí cao hơn nhiều so với ve chai. ANH EM ĐỒNG NGHÀNH cho em giá đi nhanh nha.

Xem thêm: Sửa tivi Quận Bình Tân, Sửa tivi Quận 12, Sửa tivi Quận 2