Hiện nay, việc học online đang được áp dụng cho hầu hết tất cả trường học nhằm ứng phó với tình hình dịch Covid 19, các em từ tiểu học đến trung học đều nên trang bị cho mình một chiếc máy tính để thuận tiện hơn trọng việc học. Đối với học sinh nhỏ tuổi, thiết bị màn hình cảm ứng dễ sử dụng hơn bàn phím và bàn di chuột. Điều này có thể đáng đầu tư vào một hộp đựng bàn phím nếu bạn đi theo con đường máy tính bảng. Nó có thể phức tạp trên màn hình phẳng của iPad. Khi trẻ lớn hơn, sự lựa chọn máy tính xách tay tốt nhất của chúng sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của chúng. Là cha mẹ, điều quan trọng là bạn và con bạn phải đồng bộ về cách chúng dự định sử dụng nó và quy mô của các chương trình mà chúng muốn. Xem thêm: Sửa laptop tại captocviet
 
Lựa chọn mẫu laptop cho các bé học online tại nhà phù hợp

1. Trường tiểu học

Chất lượng âm thanh là yếu tố quan trọng cần cân nhắc đối với máy tính xách tay của trẻ em. Học sinh thường sử dụng thiết bị của chúng để xem video YouTube ngoài các lớp học trực tuyến của họ. Thời lượng pin cũng là một điểm cộng, ngay cả đối với những người học ở khoảng cách không xa ổ cắm trên tường. Chúng thích sử dụng máy tính xách tay của mình ở khắp nơi trong nhà và không muốn mang theo dây bên mình. Độ bền cũng đáng được trả tiền. Nếu bạn đang sử dụng máy tính bảng, hãy mua một chiếc bao bảo vệ. “Nếu có hợp đồng bảo hiểm hoặc chính sách thay thế có giá hợp lý, thì khoản chi phí đó thường đáng giá hơn. Vì mỗi phụ huynh đều bận rộn với công việc nên quản lý các em về điện và ổ cắm rất khó, các em tiểu học còn nhỏ nên có thể nghịch điện khi bố mẹ vắng nhà. Để đảm bảo an toàn hơn với độ tuổi này chưa quá cần sự riêng tư, các quý phụ huynh có thể tham khảo thêm dịch vụ lắp đặt CAMERA quan sát quận 1 và nhiều quận tại TPHCM.
 
Lựa chọn mẫu laptop cho các bé học online tại nhà phù hợp với từng độ tuổi
 
Các mẫu máy tính tham khảo:
 • Amazon Fire HD 10 Kids Edition ($ 139): máy tính bảng nhanh, đầy màu sắc với nội dung thân thiện với trẻ em
 • Lenovo Chromebook Duet ($ 229): Chromebook 10 inch nhỏ với bàn phím có thể tháo rời
 • Apple iPad 10,2 inch ($ 329): một máy tính bảng giá rẻ tuyệt vời hỗ trợ Apple Pencil
 • Microsoft Surface Go 2 ($ 399): máy tính bảng Windows chắc chắn với chân đế tích hợp
 • Google Pixelbook Go ($ 649): Chromebook màn hình cảm ứng mạnh mẽ

2. Trung học cơ sở

Các học sinh cấp hai mà hầu không sử dụng máy tính xách tay của họ nhiều hơn là làm bài tập ở trường và duyệt web. Đừng quá quan tâm đến nguồn điện - hãy ưu tiên một chiếc máy thoải mái và dễ sử dụng cho con bạn. Một chiếc Chromebook cơ bản nhất và nó hoàn toàn hoàn hảo, nó là phần mềm cơ bản nhất phục vụ tất cả các nhu cầu của học sinh trung học cơ bản. Học sinh cấp 2 chủ yếu sử dụng máy tính xách tay của mình cho các ứng dụng Google Lớp học, bao gồm Gmail, Trang trình bày, Google Tài liệu và Google Trang tính. Nếu con bạn bắt đầu học trung học cơ sở trong năm nay, có thể đáng để kiểm tra với giáo viên của chúng để xem hệ điều hành nào tương thích nhất với quy trình làm việc của chúng. Ngoài ra, việc học online từ cấp trung học cơ sở trở lên các em đã cần in tài liệu tại nhà khi không được đến trường bởi các thầy cô sẽ gửi đề, do đó các em nếu có thể nên trang bị cho mình thêm máy in với các dịch vụ nạp mực máy in.
 
Lựa chọn mẫu laptop cho các bé học online tại nhà phù hợp vớ
 
Ngay cả những đứa trẻ có sở thích khắt khe hơn cũng nghĩ rằng một thiết bị giá rẻ có thể hoàn thành công việc. 
Vì vậy, những gì là giá trị trả cho? Một bàn phím thoải mái, cũng có nhiều trẻ trung học không quen với việc đánh máy trong một thời gian dài. Bạn cũng nên tìm một thiết bị nhỏ gọn và dễ dàng mang theo để chúng mang theo, đặc biệt nếu chúng đang chuẩn bị đến trường trực tiếp. Chụp cho kiểu máy từ 11 đến 13 inch - chắc chắn không có gì lớn hơn 15 inch.
 
Lựa chọn mẫu laptop cho các bé học online tại nhà phù hợp với từng độ tuổi
 
Các mẫu máy tính tham khảo:
 • HP Chromebook x360 ($ 309): Chromebook giá cả phải chăng với thời lượng pin tuyệt vời
 • Lenovo Flex 3 Chromebook ($ 379): một chiếc máy tính xách tay nhỏ nhưng chắc chắn dành cho sinh viên
 • Lenovo 300e ($ 329): thiết bị 2 trong 1 bền bỉ với bút cảm ứng
 • Acer Aspire 5 ($ 561): một lựa chọn di động cho trẻ em cần màn hình 15 inch
 • Microsoft Surface Laptop Go ($ 399): một máy tính xách tay Windows nhẹ, hấp dẫn

3. Trung học phổ thông

Nhu cầu máy tính xách tay của học sinh trung học có thể khác nhau tùy theo sở thích của họ và ngày càng tăng, nhưng hầu hết không cần máy mạnh mẽ với nhiều tiếng chuông và còi - đặc biệt nếu chúng có trục trặc hoặc các nhược điểm nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến bài tập ở trường.  Nhưng hầu hết mọi học sinh đều đồng ý rằng tính năng quan trọng nhất của máy tính xách tay trung học là tính di động. Trẻ em tham gia các lớp học trực tiếp có thể mang theo thiết bị của mình suốt cả ngày cùng với một chồng sách khác. Tìm kiếm màn hình 13 hoặc 14 inch, hoặc loại nhẹ hơn từ 15 đến 17 inch với các hệ điều hành cần được nâng cấp lên liên tục.
 
Học sinh cũng giới thiệu một cái gì đó chắc chắn. Hầu hết học sinh trung học mà sẽ ném máy tính xách tay của họ vào túi xách mà không cần cẩn thận quá nhiều, ba lô cũng có thể bị chen lấn trong hành lang. Điều này cũng là nguyên nhân khiến máy tính dễ bị xuống cấp vậy nên hay kiểm tra laptop thường xuyên để bảo trì máy tính gia tăng tuổi thọ. Tuổi thọ pin là một tính năng quan trọng khác bởi đó có thể là một cuộc đấu tranh thực sự để tìm một nơi sạc pin khi đang ở trong lớp. Không giống như sinh viên đại học, nhiều học sinh trung học không có thời gian nghỉ giải lao thường xuyên để khởi động thiết bị của họ, vì vậy hãy cố gắng tìm thứ gì đó có thể kéo dài cả ngày. Nhiều học sinh cảm thấy thuận tiện với việc màn hình cảm ứng có hỗ trợ bút cảm ứng. Màn hình cảm ứng luôn là tính năng tuyệt vời cho việc vẽ sơ đồ tư duy trong khi học và ghi chú các file, trong khi nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay thì sẽ là cả một quá trình để gửi một sơ đồ bạn đã vẽ. Điều đó thật khó tìm thấy trên các máy tính xách tay nhỏ hơn, nhưng có một loạt các thiết bị bảo vệ và đế cắm giá cả phải chăng để xem xét.  
 
Lựa chọn mẫu laptop cho các bé học online tại nhà phù hợp với từng độ tuổi
 
Các mẫu máy tính tham khảo
 • Acer Chromebook Spin 513 ($ 369): Chromebook có thể chuyển đổi với pin dùng cả ngày
 • Apple iPad Air ($ 599): một máy tính bảng mạnh mẽ với màn hình tuyệt vời
 • Acer Chromebook Spin 713 ($ 699): một chiếc Chromebook tuyệt vời nhưng không quá đắt
 • Dell XPS 13 ($ 979): máy tính xách tay Windows vỏ sò chắc chắn
 • Surface Laptop 4 ($ 799): một máy tính xách tay tuyệt vời, nhẹ, thoải mái khi sử dụng

Chúng tôi hiểu rằng bạn có thể gặp khó khăn về thời gian và dịch vụ sửa máy in là điều bạn có thể muốn thuê ngoài. captocviet là Công ty cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố công nghệ tốt nhất ở Việt Nam với tiêu chí: Nhanh chóng + minh bạch + giá và hậu dịch vụ tốt nhất TpHCM! Xin vui lòng đóng góp ý kiến của bạn về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ qua Sms / Zalo / Whatsapp - 0963.461100 để được phản hồi và giải quyết hài lòng nhất. Xem thêm sửa máy tính TPHCM