Lắp đặt camera gia đình giá bao nhiêu? Ưu và nhược điểm của camera gia đình

Nhu cầu lắp đặt camera dùng cho gia đình hiện nay rất cao, đây là thị trường béo bở cho các hang sản xuất camera. Chính vì vậy trên thị trường camera dùng cho gia đình rất đa dạng và phong phú nhiều chuẩn loại. Sau đây Cấp Tốc Việt xin chia sẽ trong bài viết dưới đây điều mà các bạn đang quan tâm là lắp đặt camera gia đình giá bao nhiêu? Và ưu nhược điểm của camera gia đình? Bạn nên sử dung loại camera gia đình nào, loại nào tốt… Sẽ được Cấp Tốc Việt giải đáp tường tận cho bạn.< Khắc phục sự cố camera quan sát >

Các loại camera giám sát

Việc lắp đặt camera an ninh cho gia đình  giúp bạn an tâm hơn, có thể qua sát và theo dỏi từ xa giúp bạn an tâm làm việc. Camera an ninh cho gia đình như một người bảo vệ, thay bạn theo dỏi cũng như giám sát được các hoạt động đang diễn ra tại nhà mặc dù bạn không có ở đó

Các loại camera an nình gia đình

Camera gia đình không dây ( camera an ninh wifi)

Đây là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay, camera an ninh này kết nối trực tiếp với wifi nhà bạn và ghi hình trực tiếp, không cần phải lắp đặt đầu thu hoặc các thiết bị truyền dẫn khác. Bạn xem qua điện thoại hoặc máy tính. Chỉ cần có mạng wifi là bạn có thể xem được các hoạt động ở nhà một cách tiện lợi. Giá lắp đặt camera an ninh không dây từ 400.000 đồng.

Camera an ninh wifi với giá thành rẻ, lắp đặt đơn giản, dễ dàng nên được hầu hết mọi người ưa chuộng và tin dùng phổ biến nhất hiện nay.

Camera an ninh wifi

Camera gia đình truyền thống ( camera an ninh có dây)

Hiện nay hệ thống camera an ninh có dây ít được sử dụng do tốn kém về chi phí đầu tư ban đầu về dây cáp, đầu thu, tên miền, hosting… tuy nhiên hình ảnh cũng như chất lượng camera có dây rất ổn định, rất an toàn và bảo mật.

Do những yếu tố trên nên camera an ninh có dây sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, đại lộ, các biệt thự…

Camera có dây

Với gia đình, Cấp Tốc Việt khuyến kích bạn lựa chọn loại camera an ninh không dây hay còn gọi là camera an ninh wifi. Vừa rẻ, tiết kiệm chi phí lại dễ dàng lắp đặt. Có nhu cầu về lắp đặt camera gia đình vui lòng liên hệ Cấp Tốc Việt để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé. 

Xem thêm: Lắp đặt camera quận 1