Kinh nghiệm mua máy in trắng đen cũ

Máy in trắng đen hay còn gọi là máy in đơn sắc hoặc máy in laserjet, thường thông dụng với các thương hiệu CANON, HP, BROTHER, SAMSUNG và những thương hiệu khác như PANASONIC, PANTUM, DELL,..

Ở Việt Nam máy in đã qua sử dụng rất đuợc ưa chuộng, với giá thành còn khoản 60% giá trị mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng gần như mới, nghe qua thấy vô lý nhưng hoàn toàn là đúng với những lý do sau: <<Nạp mực máy in tận nơi Quận 1>>

- Máy in khi mua mới có chế độ bảo hành 12 tháng với điều kiện là không đụng tới bất kỳ sự tháo mở nào của máy cũng như không cho phép nạp mực, đối với hộp mực mới người dùng có thể in được từ 800 đến 1200 trang tùy theo loại máy, vì vậy khi hộp mực đã hết thì phần cơ của máy còn rất tốt, nếu bạn mua hộp mực chính hãng để được bảo hành phần cơ đủ 12 tháng thì chi phí quá đắt. Nên hầu hết chọn phương án thay hộp mực linh kiện biên ngoài do Việt Nam hoặc Trung Quốc sản xuất để tiết kiệm gần 2/3 giá thành.

hộp mực máy in HP chính hãng- Máy in mới xuất từ nhà máy luôn có 2 hộp mực cho khách (hộp demo khoản 300 tờ và hộp đầy đủ), nhưng đến tay khách hàng phần lớn là 1 hộp mực và đó lại là hộp demon, nên giá thành máy in được hạ xuống từ 500.000đ đến 1.000.000đ để cạnh tranh, và khách hàng mới dùng khoản 1/3 số lượng trang in thì đã hết mực, khách sẽ nhận được nhiều giải thích mơ hồ từ bên bán và cuối cùng chính khách hàng là người thiệt trong việc mua máy giá rẻ, đáng nói hơn đối với hộp mực demo muốn nạp mực thì phải thay thế từ 1 đến 2 linh kiện và chắc chắn phải thay trống máy in (drum). Vậy, ngay lần đầu tiên nạp mực cho hộp demo khách phải tốn từ 300.000đ trở lên. Trường hợp khách mua đúng nơi chất lượng bán hàng thì hộp mực nằm trong máy là hộp mực demo, hộp mực nằm trong hộp kèm theo là hộp mực gốc và hộp này rất giá trị.

- Đối với máy in khi đã hết điều kiện bảo hành thì giá trị máy còn rất thấp cho dù bề ngoài máy vẫn còn rất đẹp, đối với hộp mực demo thì bạn không cần phải giữ lại vì giá trị nó không có sau khi đã hết mực.

- Khi sử dụng máy đã qua sử dụng nhất là trong lĩnh vực in ấn thì bên bán máy đã qua sử dụng luôn có dịch vụ bảo hành nhanh và tại chổ hơn so với bên bán. Và vài lý do cơ bản khác nên người dùng vẫn thích chọn máy in đã qua sử dụng để lợi được nhiều khoản.

Vậy, suy nghĩ quan trọng của người sử dụng máy in khi quyết định mua máy là: Sự tiện lợi và chí phí thấp về sau. Nên khi máy in hết mực bạn vẫn hài lòng với chi phí nạp mực cho máy, hoặc khi máy gặp sự cố thì bạn vẫn chỉ tốn ít cho việc khắc phục sự cố đó.

Nạp mực máy in tận nơi Quận 1

Xem thêm: sửa máy in tận nơi Quận 1, sửa máy in tận nơi Quận 3