Kiếm tiền từ chính website của bạn?

    Bạn đã có website với một lượt truy cập nhất định thì đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc kiếm tiền từ các lượt truy cập đó. Google Adsense là một trong những cách hiệu quả hơn cả Youtube.

Giải thích cơ bản về ý tưởng này

- Bạn đã từng nghe hay biết về cái gọi là đặt banner trên một website, thì Google Adsense là thế. Bạn không cần phải tìm đơn vị muốn đặt banner trên website của bạn, Google Adsense sẽ lo phần đó.

- Kích thước banner, vị trí đặt, màu sắc,… do bạn quyết định, đơn vị khách hang nào thỏa đáng thì họ sẽ chọn website của bạn

- Thiết lập khá đơn giản, chỉ cần chút thời gian thiết lập

- Bạn cần có thẻ thanh toán hợp điều kiện của Google

- Khó nhất trong công việc này là dán được mã code mà Google gởi cho bạn vào website, ví dụ như mã code của Cấp Tốc Việt hình sau:

    Thật sự rất tuyệt vời nếu chúng ta dành một khoản trống nhỏ trên website để kiếm tiền cho chính chúng ta tại Việt Nam. Bạn hãy tự tin và sản phẩm này vì nó là một sản phẩm lớn của Google.

    Hôm nay 23/02/2016 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần truyền thông trực tuyến Netlink và Google Adsense Team khu vực châu Á đã tổ chức hội thảo “Publishing Solutions- Giải pháp nâng cao doanh thu cho Nhà xuất bản” sẽ nói về vấn đề kiếm tiền trên.

----

Ủng hộ sử dụng dịch vụ tận nơi chất lượng ở Cấp Tốc Việt

sua may tinh tan noi quan go vapnap muc may in tan noi quan phu nhuannap muc may in tan noi quan Tan Binh