Khi máy in hết mực, một loạt các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến thời gian, ảnh hưởng đến tiếng độ công việc, trong đó rõ ràng nhất là số lượng bản in trong doanh nghiệp của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn nhiều hợp đồng, báo cáo được in thường xuyên và các tài liệu khác liên quan tới công việc, thì việc máy in luôn có mực là điều đáng để bạn quan tâm nhiều nhất. 
 
Chăm sóc và để ý tới hộp mực cũng rất quan trọng để giữ cho chúng hoạt động tốt nhất có thể càng lâu càng tốt. Và hiện nay cũng có nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo trì và thay hộp mực rất tiện lợi nên rất tiện cho các doanh nghiệp chăm sóc máy in của mình. Sau đây Cấp Tốc Việt sẽ đưa ra một số điều liên quan tới mực in và địa chỉ nạp mực máy in tận nơi TPHCM mà bạn nên biết.
 
Khi nào cần thay mực máy in và địa chỉ thay hộp mực tận nơi
 
Làm sao bạn biết mực máy in sắp hết
 
Ngay cả khi bạn không thể ước tính chính xác thời gian mực máy in của bạn sẽ kéo dài bao lâu, bạn vẫn có thể xác định khi nào mực sắp hết để có biện pháp chuẩn bị trước, mua mữ sẵn hoặc tìm địa chỉ thay hộp mực cho máy in của mình.
Dấu hiệu đầu tiên cho thấy máy in của bạn đang ở gia đoạn cuối của hộp mực đối với hầu hết các máy in sẽ là cảnh báo mực thấp ở bên ngoài máy in, cho dù trên màn hình hay đèn LED. Cảnh báo này cho bạn biết rằng bạn đang sắp hết mực, nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành một số lượng bản in tốt trước khi hết.
 
Nếu máy in của bạn không hiển thị cảnh báo mực thấp hoặc cảnh báo nhấp nháy nhưng máy in của bạn vẫn chạy tốt, bạn có thể đợi các dấu hiệu mực yếu đến từ bản in của mình. Đến cuối hộp mực, bản in sẽ bị sọc, đổi màu hoặc phai màu.
 
Khi nào cần thay mực máy in và địa chỉ thay hộp mực tận nơi
 
Bạn có thể tháo hộp mực hiện tại và lắc nhẹ vài lần để phân phối lại mọi mực còn lại. Bạn có thể lặp lại quy trình này nhiều lần, nhưng phải trong khi chờ hộp mực bạn đã đặt.
 
Một vài lưu ý về việc thay mực cho máy in
  • Nếu mực dính vào mắt, hãy rửa sạch chúng cùng một lúc và gọi nhân viên kỹ thuật nếu tình trạng khó chịu vẫn còn.
  • KHÔNG đưa ra hộp mực nếu bạn không cần phải thay thế chúng. Nếu bạn làm như vậy, nó có thể làm giảm lượng mực và máy sẽ không biết lượng mực còn lại trong hộp mực.
  • KHÔNG chạm vào các khe cắm hộp mực. Nếu bạn làm như vậy, mực có thể làm ố da của bạn.
  • Nếu mực làm bẩn da hoặc quần áo của bạn, hãy rửa bằng xà phòng hoặc chất tẩy rửa ngay lập tức.
  • Nếu bạn trộn màu bằng cách cài đặt hộp mực sai vị trí, hãy vệ sinh đầu in nhiều lần sau khi sửa lỗi lắp đặt hộp mực.

Khi nào cần thay mực máy in và địa chỉ thay hộp mực tận nơi

  • Khi bạn mở hộp mực, hãy cài đặt nó vào máy và sử dụng hết trong vòng sáu tháng kể từ khi cài đặt. Sử dụng hộp mực chưa mở trước ngày hết hạn được ghi trên gói hộp mực.
  • KHÔNG tháo dỡ hoặc làm xáo trộn hộp mực; điều này có thể làm cho mực bị rò rỉ ra khỏi hộp mực.
  • Vứt bỏ hộp mực đã sử dụng theo quy định của địa phương, giữ riêng biệt với chất thải sinh hoạt.
  • Đảm bảo niêm phong hộp mực thật chặt để bột mực không tràn ra khỏi hộp mực.   Nếu bạn có thắc mắc, hãy gọi cho văn phòng xử lý chất thải tại địa phương của bạn.
  • Việc biết mực in của máy in sẽ tồn tại bao lâu trong doanh nghiệp của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào tần suất bạn in và số lượng.
 
Khi nào cần thay mực máy in và địa chỉ thay hộp mực tận nơi
 
Khi bạn cần thay thế hộp mực của mình điều đó còn phụ thuộc vào mức độ quan trọng của chất lượng in trong doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn cần bản in chất lượng cao phù hợp cho khách hàng hoặc khách hang cao cấp, bạn sẽ muốn thay thế hộp mực của mình ngay khi bạn nhận thấy chúng sắp hết. Điều này sẽ tránh các bản in mờ, đổi màu hoặc sọc, đặc trưng cho phần cuối của hộp mực.
 
Nếu bạn có thể tự làm việc thay hộp mực cho máy in của mình thì thật tốt, bạn chỉ cần đặt mua mực và tự thay. Mặt khác, nếu bạn không thể tự mình làm điều đó thì hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi theo số hotline để được tư vấn và kỹ thuật viên chúng tôi sẽ nhanh chóng tới tận nơi thay mực in cho bạn. Cấp Tốc Việt chuyên các dịch vụ tân nơi như thay hộp mực, sửa máy chấm công, sửa điện thoại tại nhà, sửa camera quan sát, sửa tivi tận nơi,.. nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.