Hướng dẫn sửa lỗi bảo mật Google Chrome hoặc Coccoc

Gần đây lỗi bảo mật (giống hình ảnh) khi bạn mở các trang được bảo mật cao thường xuyên xuất hiện và càng lúc càng nhiều hơn, hoặc bạn không thể cài đặt các bản WIN tạo sẳn (hay còn gọi là bản ghost) mặc dù làm đủ các cách,.. thì bài viết này sẽ giải thích và hướng dẫn cụ thể hơn <cài windows cho laptop tại nhà>

lỗi ssl

* Nguyên nhân: Cơ bản ở vấn đề Hệ Điều Hành / Bản Ghost cần cập nhật mới.

* Khắc phục: Có nhiều trên GOOGLE nhưng hầu hết hướng dẫn khó hiểu, khó thực hiện theo và không hiệu quả. Nhanh nhất là cài lại máy với phiên bản mới gần đây.

* Chú ý: Bạn có thể chọn cách update windows, nếu không mở được update thì tham khảo cách làm: Mở cửa sổ Run nhập gpedit.msc > Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Update > Configure Automatic Updates và chọn Not Configured.. Khi bạn chọn cách cài lại phiên bản mới hơn thì sẽ gặp những vấn đề sau:

- Máy cấu hình yếu không đủ điều kiện để cài bản mới: Tỷ lệ máy yếu không cài được HĐH mới rất ít, nếu máy bạn còn sử dụng ram đời DDR2 thì bạn cần chấp nhận lỗi này hoặc đổi máy khác.

- Windows càng mới thì các vấn đề bẻ khoá (crack) càng không hiệu quả, thợ cần có bản bẻ khoá được cập nhật mới chất lượng.

- Các bản GHOST mới được tạo do mục đích kinh doanh nên trình duyệt web Google chrome đa số bị người tạo bản GHOST loại bỏ, nếu bạn quan tâm đến chất lượng của trình duyệt tìm kiếm này thì dễ dàng tải và cài đặt Chrome... đồng thời tính năng Defender và update Windows cần có kinh nghiệm để làm triệt để, thợ sửa máy tính cần cập nhật kinh nghiệm này.

* Vấn đề activate bản quyền: Bản cài đặt Windows mới thường xẩy ra lỗi Windows chưa activate nếu bạn sử dụng Crack không đạt chất lượng, và khi bạn tiếp tục crack thường dẫn đến lỗi không vào được Windows sau khi khởi động lại máy.

windows chưa activate

* Vấn đề chuẩn mới cho ổ cứng: Với công nghệ định dạng chuẩn GPT cho ổ cứng, làm hạn chế khả năng xử lý sự cố máy tính từ xa (online). 

* Ưu điểm của bản Windows cập nhật mới nhất:

- Đa số bản cập nhật mới luôn tốt hơn bản cũ ở các tính năng cũng như vấn đề ổn định và bảo mật cho người dùng.

- Nếu cài đúng, máy sẽ hoạt động trơn chu và nhanh hơn rõ rệt, thời gian cài đặt cũng như cách cài sẽ được rút ngắn và dễ dàng hơn.

- Nếu tính năng Defender được tinh chỉnh tốt thì người dùng sẽ có miễn nhiễm tốt hơn với cá loại virus tống tiền, nhưng vẫn khuyến khích khách hàng sử dụng thêm phần mềm chống virus như Kaspersky, Bkav,..

Tóm lại, đây là lỗi xuất phát từ vấn đề máy tính cần được cập nhật mới để tốt hơn và hạn chế tối đa các tấn công mạng đang diễn ra khá phức tạp trên toàn cầu. Nếu bạn đã sử dụng WINDOWS bản quyền và tính năng update được sử dụng thì gần như không thấy lỗi này. Chúc các bạn khắc phục được vấn đề của mình.

Sửa máy tính online