• Thời gian làm việc: 07h30-20h00 tất cả các ngày trong tuần!
 • Nhận khách 0909.167.388
 • Online / Từ xa 0984.009 138
 • Captocviet
  Captocviet
  Captocviet
  Cấp Tốc Việt UY TÍN - NHANH - RẺ Nhất!

  Cam kết rẻ nhất

  Minh bạch

  nhanh nhất

  Hướng dẫn bạn kiểm tra xem facebook của mình có đang bị xài lén hay không?

  Hướng dẫn bạn kiểm tra xem facebook của mình có đang bị xài lén hay không?

  Trong thực tế, bạn cũng nên sử dụng thủ thuật này thường xuyên để đảm bảo rằng tài khoản Facebook và Twitter vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Nếu phát hiện có điều gì bất thường, bạn chỉ cần thay đổi mật khẩu là ngay lập tức những người truy cập trái phép sẽ bị "đá" ra ngoài.
   
  Dưới đây là các cách kiểm tra trên Facebook, Twitter và Google:
   
  Facebook
   
  1. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/settings.
   
  2.Sau đó, chuyển sang mục Security >Where You're Logged In để xem các thông tin về tên thiết bị, loại thiết bị và vị trí truy cập.
   
  Ngoài ra, người dùng còn có thể kiểm soát được những phiên đăng nhập trên máy tính, Android, iPhone hoặc trình duyệt web trên di động thông qua các mục tương ứng.
   
  Nếu thấy một thiết bị lạ hoặc phát hiện vị trí bất thường, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn End Activity để đăng xuất từ xa hoặc End All Activity để dừng tất cả mọi hoạt động.
   
  bao mat facebook
   
   
  Để nhận thông báo mỗi khi có ai đó đăng nhập trái phép vào tài khoản Facebook, bạn hãy kích vào phần Login Alert ở phía trên, sau đó chọn Get notifications để nhận thông báo trên Facebook, email hoặc số điện thoại do người dùng tự thiết lập.
   
  Nếu muốn thêm một lớp bảo mật cho tài khoản, bạn hãy kích hoạt tính năng Login Approvals ở ngay bên cạnh. Theo đó, mỗi khi đăng nhập vào Facebook, ngoài việc nhập mật khẩu thì người dùng còn phải nhập thêm một dãy số bảo mật.
   
  Lưu ý, các thao tác thực hiện trên di động cũng tương tự như trên.
   
  bao mat facebook
   
   
  Twitter
   
  Nếu đang sử dụng Twitter, bạn làm như sau:
  1. Nhấp vào ảnh đại diện trên thanh công cụ và chọn Settings.
  2. Sau đó chuyển sang phần Your Twitter data và nhập mật khẩu khi được yêu cầu.
   
  sua may tinh tai nha quan tan phu
   
   
   
  Mục Device history và Login history sẽ hiển thị tên ứng dụng, thời gian đăng nhập, địa chỉ IP và vị trí tương ứng. Đáng tiếc là là Twitter không hỗ trợ tính năng để chấm dứt các hoạt động này từ xa, nhưng ít nhất bạn vẫn có thể xem được những gì đang xảy ra.
   
  Nếu thấy xuất hiện thông tin đăng nhập đáng ngờ từ một ứng dụng của bên thứ ba, bạn chỉ cần chuyển sang mục Apps và thu hồi lại quyền truy cập.
   
  Cũng tương tự như Facebook, người dùng có thể tự thiết lập thêm một lớp bảo mật cho Twitter bên trong phầnSecurity and privacy. Lưu ý, các tùy chọn tương tự sẽ không xuất hiện khi bạn sử dụng Twitter trên smartphone.
   
  Google và các tài khoản khác
   
  Đối với tài khoản Google, bạn chỉ cần 1 thao tác duy nhất là truy cập vào https://security.google.com/settings...ity?pli=1 để xem danh sách các thiết bị đã đăng nhập gần đây.
   
  Nếu thấy có một thiết bị lạ, bạn chỉ cần chọn vào đó và nhấn Xóa để lấy lại quyền truy cập, sau đó tiến hành đổi mật khẩu để được an toàn hơn.
   
  sua may tinh tan noi quan 1
   
  Nếu đang sử dụng Snapchat hoặc WhatsApp, bạn có thể khóa số điện thoại di động để khiến việc đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị trở nên khó khăn hơn.
   
  Nhìn chung, chỉ với vài thao tác đơn giản như trên, bạn có thể đảm bảo các tài khoản cá nhân sẽ luôn an toàn, đồng thời kiểm soát được vấn đề trước khi nó trở nên nghiêm trọng.
  1.  
  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Các dấu hiệu cho thấy bạn cần thay pin laptop
  Bạn đang tự hỏi liệu pin máy tính xách tay của bạn có phải là sắp đến giới hạn của mình hay không? Bạn có nghĩ rằng đây có phải là thời điểm đúng để thay pin hay không? Đơn giản...
  Nhận biết lỗi máy in cần được sửa chữa
  Việc gặp sự cố in ấn là điều bình thường, chẳng hạn như khi chất lượng đầu ra của bạn không được như ý muốn nhưng đó là sự cố bình thường đối với một máy in. Nhưng khi máy của bạn gặp trục...
  Những lỗi thường gặp ở máy tính và địa chỉ sửa chữa tận nơi
  Không có điều gì phiền toái trong cuộc sống hơn là làm việc trên máy tính mà chỉ nhận được thông báo lỗi, đứng máy, bị đơ khi sử dụng,...điều đó thật mất thời gian trong khi...
  Các vấn đề về ổ cứng của máy tính laptop cần sửa
  Ổ cứng là một trong những thành phần cốt lõi của bất kỳ máy tính nào và nó có thể chứa một lượng lớn dữ liệu. Các tệp được lưu trữ theo cách mà chúng có thể được lấy...
  Các dấu hiệu nhận biết máy tính laptop cần sửa
  Máy tính xách tay hiện nay là thứ cần thiết nhất trong cuộc đời mỗi người, vì vậy chúng luôn phải được bảo quản kỹ càng tránh gặp hỏng hóc. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo thực...
  Khắc phục các lỗi hay gặp của màn hình laptop
  Laptop là một trong những thiết bị điện tử thông dụng, phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Thế nên chúng ta cần biết tất cả các thiết bị điện tử sẽ luôn bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đó...
  Tại sao bạn nên tắt máy tính laptop hoàn toàn thường xuyên
  Trên thế giới chia làm 2 loại người khi nói về máy tính: Những người tắt máy tính của họ hàng đêm và những người đóng máy tính xách tay của họ mà không tắt chúng...
  Mẹo tránh kẹt giấy trong máy in
  Bạn đã bao giờ vội vàng để hoàn thành thời hạn, cả nhóm đang làm việc chăm chỉ và đột nhiên máy in của bạn bị kẹt giấy. Đây là lỗi khiến cho hiệu suất công việc của bạn giảm rõ...
  Danh mục