• Thời gian làm việc: 07h30-20h00 tất cả các ngày trong tuần!
 • Nhận khách 0909.167.388
 • Online / Từ xa 0984.009 138
 • Captocviet
  Captocviet
  Captocviet
  UY TÍN - NHANH - RẺ Nhất!

  Hướng dẫn bạn kiểm tra xem facebook của mình có đang bị xài lén hay không?

  Hướng dẫn bạn kiểm tra xem facebook của mình có đang bị xài lén hay không?

  Trong thực tế, bạn cũng nên sử dụng thủ thuật này thường xuyên để đảm bảo rằng tài khoản Facebook và Twitter vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Nếu phát hiện có điều gì bất thường, bạn chỉ cần thay đổi mật khẩu là ngay lập tức những người truy cập trái phép sẽ bị "đá" ra ngoài.
   
  Dưới đây là các cách kiểm tra trên Facebook, Twitter và Google:
   
  Facebook
   
  1. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/settings.
   
  2.Sau đó, chuyển sang mục Security >Where You're Logged In để xem các thông tin về tên thiết bị, loại thiết bị và vị trí truy cập.
   
  Ngoài ra, người dùng còn có thể kiểm soát được những phiên đăng nhập trên máy tính, Android, iPhone hoặc trình duyệt web trên di động thông qua các mục tương ứng.
   
  Nếu thấy một thiết bị lạ hoặc phát hiện vị trí bất thường, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn End Activity để đăng xuất từ xa hoặc End All Activity để dừng tất cả mọi hoạt động.
   
  bao mat facebook
   
   
  Để nhận thông báo mỗi khi có ai đó đăng nhập trái phép vào tài khoản Facebook, bạn hãy kích vào phần Login Alert ở phía trên, sau đó chọn Get notifications để nhận thông báo trên Facebook, email hoặc số điện thoại do người dùng tự thiết lập.
   
  Nếu muốn thêm một lớp bảo mật cho tài khoản, bạn hãy kích hoạt tính năng Login Approvals ở ngay bên cạnh. Theo đó, mỗi khi đăng nhập vào Facebook, ngoài việc nhập mật khẩu thì người dùng còn phải nhập thêm một dãy số bảo mật.
   
  Lưu ý, các thao tác thực hiện trên di động cũng tương tự như trên.
   
  bao mat facebook
   
   
  Twitter
   
  Nếu đang sử dụng Twitter, bạn làm như sau:
  1. Nhấp vào ảnh đại diện trên thanh công cụ và chọn Settings.
  2. Sau đó chuyển sang phần Your Twitter data và nhập mật khẩu khi được yêu cầu.
   
  sua may tinh tai nha quan tan phu
   
   
   
  Mục Device history và Login history sẽ hiển thị tên ứng dụng, thời gian đăng nhập, địa chỉ IP và vị trí tương ứng. Đáng tiếc là là Twitter không hỗ trợ tính năng để chấm dứt các hoạt động này từ xa, nhưng ít nhất bạn vẫn có thể xem được những gì đang xảy ra.
   
  Nếu thấy xuất hiện thông tin đăng nhập đáng ngờ từ một ứng dụng của bên thứ ba, bạn chỉ cần chuyển sang mục Apps và thu hồi lại quyền truy cập.
   
  Cũng tương tự như Facebook, người dùng có thể tự thiết lập thêm một lớp bảo mật cho Twitter bên trong phầnSecurity and privacy. Lưu ý, các tùy chọn tương tự sẽ không xuất hiện khi bạn sử dụng Twitter trên smartphone.
   
  Google và các tài khoản khác
   
  Đối với tài khoản Google, bạn chỉ cần 1 thao tác duy nhất là truy cập vào https://security.google.com/settings...ity?pli=1 để xem danh sách các thiết bị đã đăng nhập gần đây.
   
  Nếu thấy có một thiết bị lạ, bạn chỉ cần chọn vào đó và nhấn Xóa để lấy lại quyền truy cập, sau đó tiến hành đổi mật khẩu để được an toàn hơn.
   
  sua may tinh tan noi quan 1
   
  Nếu đang sử dụng Snapchat hoặc WhatsApp, bạn có thể khóa số điện thoại di động để khiến việc đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị trở nên khó khăn hơn.
   
  Nhìn chung, chỉ với vài thao tác đơn giản như trên, bạn có thể đảm bảo các tài khoản cá nhân sẽ luôn an toàn, đồng thời kiểm soát được vấn đề trước khi nó trở nên nghiêm trọng.
  1.  
  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Dịch vụ trang điểm – makeup tại nhà quận 2
  Quận 2 - Nơi hội tụ nét đẹp hiện đại và thanh lịch Quận 2, tọa lạc bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng, là một trong những khu vực phát triển năng động và sôi động bậc nhất của thành phố...
  Cửa hàng sửa tivi tại nhà quận 2
  Quận 2 - Nơi cuộc sống hiện đại và nhu cầu giải trí cao Nằm ở phía Đông Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, quận 2 sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp với các quận trung tâm như...
  Cửa hàng sửa máy tính tại nhà quận 12
  Khám phá nét đặc sắc của quận 12 - Nơi cuộc sống hiện đại hòa quyện cùng bản sắc văn hóa Quận 12 là một trong những quận phát triển nhanh chóng của Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí...
  Cửa hàng sửa loa amply tại nhà quận 1
  Quận 1 - Trái Tim Sôi Động Của Thành Phố Hồ Chí Minh Nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 là một khu vực sôi động, nhộn nhịp với sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ kính...
  Cửa hàng sửa loa amply tại nhà Gò Vấp
  Quận Gò Vấp - Điểm đến sôi động của Thành Phố Hồ Chí Minh Nổi tiếng với tốc độ phát triển kinh tế - xã hội vượt bậc, Quận Gò Vấp ngày càng trở thành điểm đến lý tưởng cho cuộc...
  Cửa hàng sửa máy giặt tại nhà quận 1
  Quận 1 phồn hoa - trái tim của thành phố Hồ Chí Minh Nằm ở vị trí trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 được ví như trái tim sôi động của cả thành phố. Nơi đây không chỉ thu...
  Cửa hàng sửa tủ lạnh tại nhà quận 1
  Quận 1 - Trái Tim Sôi Động của Thành Phố Nằm tại trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1 được ví như trái tim sôi động và sầm uất của Việt Nam. Đây là khu vực tập trung nhiều địa...
  Cửa hàng sửa tivi tại nhà quận 1
  I. Khám phá nét đẹp lung linh của quận 1 Nổi tiếng là trái tim sôi động của Thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 luôn thu hút du khách bởi sự giao thoa hài hòa giữa nét đẹp hiện đại...
  Danh mục