LIÊN HỆ

CÔNG ÍCH XÃ HỘI - CẤP TỐC VIỆT

Thành Phố Hồ Chí Minh

08.6673.9648 - 0962.688.356 (c.Ngân) - 0946.36.86.36 (a.Tuấn)

Email: congichxahoi@captocviet.com

Facebook: Quyên Góp Vì Công Ích

Tiền mặt Quy đổi đến thời điểm hiện tại: 4.880.000 VNĐ

Chú ý: tất cả giá trị quy đổi sẽ được cập nhật 24/24 và công khai với tất cả mọi người, tiền mặt sẽ được ký gởi tại Ngân Hàng ACB.


GIỚI THIỆU

    Sinh ra và trải qua thời thơ ấu trong hoàn cảnh không mấy đầy đủ như các bạn cùng trang lứa. Bước chân lên Sài Gòn, với đôi bàn tay trắng phải tự lo cái ăn cái mặc và lớn nhất là chi phí học hành. Những khó khăn, thiếu thốn đó dần nuôi lớn một khát vọng thành công dữ dội trong tôi. Thôi thúc bản thân vượt qua bao vất vả thăng trầm, để rồi gặt hái đầu tiên là niềm tự hào lớn - khi trở thành cử nhân đại học. Nhưng con đường đến hai chữ thành công còn lắm gian nan. Bắt đầu sự nghiệp với đầy nổ lực - năng lực và cả may mắn. Đã vài lần tưởng mình đứng trước ngưỡng cửa thành công, nhưng cũng chính bởi cái “tưởng” đó đã khiến tôi vài lần trượt ngã. Có lẽ vì tuổi trẻ - tham vọng - cám dỗ và nhiều thứ khác nữa. Nhưng chính nhờ ý chí, nghị lực, quyết tâm và cả sự ưu ái đặc biệt của số phận đã khiến tôi chưa bao giờ từ bỏ, mà còn lãnh ngộ không ít bài học quý giá.

    Và giờ đây, ở cái tuổi hơn ba mươi này, không dám nhận mình đã thành công. Nhưng với cuộc sống đang có, tôi thực sự vui vẻ và hài lòng. Được làm chủ một công việc chân chính mà mình yêu thích - không phải lo lắng cái ăn cái mặc. Hơn cả, niềm vui là chính mình tạo ra công việc cho nhiều anh em và những người xung quanh, giúp họ mưu sinh. Và niềm hạnh phúc lớn nhất là với gia đình nhỏ đầy yêu thương của mình. Khát vọng thành công luôn theo tôi giờ đây không chỉ đơn giản là trở nên giàu có, mà là đủ năng lực để bảo vệ người thân, hơn nữa là đủ năng lực để giúp những người xung quanh và nhiều người hơn nữa có một cuộc sống tốt và hạnh phúc.

    Viết bài này, tôi không đơn giản là tâm sự chuyện đời mình, mà thật lòng muốn chia sẻ một suy nghĩ, một việc làm mà bản thân muốn làm và nghĩ là hữu ích cho xã hội, cho cộng đồng. Ngày nay không khó để bắt gặp những mảnh đời thiếu may mắn hay đúng hơn là bất hạnh ở bất cứ đâu. Những đứa trẻ mồ côi, bị bỏ rơi, bụi đời, lang thang hay sống trong hoàn cảnh thiếu thốn; dù ở thành thị hay vùng quê xa xôi. Ở vị thế người làm cha, tôi không tránh khỏi một nỗi niềm day dứt khó tả khi so với những đứa trẻ ấy, con trai tôi đã quá may mắn, quá hạnh phúc. Khó có ai không xót xa khi thấy cảnh những cụ già neo đơn từng ngày vất vả bán từng tờ vé số hay phải đi xin để kiếm miếng cơm, manh áo. Những người từ khi sinh ra đã bị số phận bỏ quên, trao cho một cơ thể không toàn vẹn. Ôi...! còn nhiều..nhiều lắm những bất hạnh, những đau khổ trong xã hội mà ta không tài nào thấu hiểu hết, so với họ tôi đã may mắn hơn quá nhiều.

    Tự trong lòng luôn trỗi lên một ý niệm sục sôi phải làm gì đó có ích để những mảnh đời ấy được an ủi phần nào, có được niềm vui trong cuộc sống này và cũng là để cám ơn số phận đã luôn ưu ái tôi.

    Xuất phát từ ý niệm đó với sự khởi đầu khiêm tốn nên tôi thành lập một tổ chức “Quyên góp đồ cũ”; với tinh thần “cũ người mới ta”. Mỗi một đồ vật - dù cũ hay mới đều có giá trị riêng của nó. Đặt đúng nơi, đúng hoàn cảnh và người sử dụng thì đồ vật ấy không những phát huy triệt để tính hữu dụng mà còn nâng cao ý nghĩa và giá trị của nó.  

    Mỗi một người chúng ta đều có những thứ vật dụng đã cũ không sử dụng nữa từ quần áo, dày giép, túi xách, sách vở,… bỏ thì tiếc mà giữ lại thì chật nhà. Nhưng các vật phẩm ấy nếu đến tay những cảnh đời thiếu thốn kia thì không chỉ trở nên ý nghĩa mà còn giá trị vô cùng. Biết đâu cũng chính nhờ các vật phẩm ấy mà những cảnh đời bất hạnh được sưởi ấm con tim, có được niềm vui cũng như tạo thêm nghị lực để họ vượt qua khó khăn. Một hành động quyên góp dù nhỏ của mỗi người chúng ta không chỉ góp phần tạo nên lợi ích, niềm ý nghĩa lớn lao, mà còn nhen nhóm trong lòng chính chúng ta một niềm vui khó tả. Với tư cách cá nhân, có lẽ sự kêu gọi của tôi với mọi người chưa đủ sức thuyết phục và lòng tin. Nhưng với uy tín của công ty Cấp Tốc Việt mà tôi và những anh em cùng làm việc đã xây dựng có được trong thời gian dài qua có lẽ sẽ đủ thuyết phục mọi người cùng chúng tôi xây dựng tổ chức công ích làm việc vì cộng đồng này.

    Cũng xin thành thật với mọi người là sau khi nhận vật phẩm quyên góp về - chúng tôi sẽ phân loại, sửa chữa, xử lý tốt nhất mỗi một vật phẩm, những vật phẩm đủ điều kiện sử dụng cho mục tiêu chung của chúng ta thì được giữ lại cho công ích, còn những vật phẩm không đạt yêu cầu sẽ tìm cách để quy đổi thành tiền mặt. Sau đó, phần lớn số tiền mặt đó được dùng vào việc làm công ích giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh - phần nhỏ còn lại trong số tiền đó chúng tôi giữ lại để duy trì hoạt động và tiếp tục phát triển tổ chức. Đọc đến đây chắc chắn sẽ có người nói, là chủ một công ty sao không trích lợi nhuận từ công ty hay mang tiền của chính tôi để làm công ích, mà đi quyên góp đồ của người ta về rồi còn đem bán tạo lợi nhuận, khác nào là một hình thức kinh doanh??? Xin được trả lời, từ trong ý niệm đến việc làm tôi đều không có một chút gì vụ lợi; tôi sẵn sàng trích lợi nhuận từ công ty cũng như góp tiền để làm công ích, nhưng điều mà chúng tôi muốn xây dựng là một tổ chức công ích mà có thể tự hoạt động, đứng vững và phát triển được mà không cần đến tiền đầu tư của tôi hay tiền của bất cứ mạnh thường quân nào.

    Tóm lại chỉ cần một chút đóng góp nhỏ từ mỗi người, mỗi nhà với những món đồ vật cũ, bất kể là quần áo, đồ chơi, giày dép, túi xách, sách vở,… đều góp phần công ích vào xã hội, phần nào giúp đỡ, an ủi, chia sẽ tình yêu thương, đùm bọc với những mảnh đời bất hạnh. Chỉ cần một tin nhắn, hay một cuộc điện thoại thông báo địa chỉ bất kể gần xa, chúng tôi sẽ cử người đến lấy.

    Rất mong được sự chia sẽ, ủng hộ và thành tâm quyên góp của mọi người!


TIẾP NHẬN QUYÊN GÓP TẬN NƠI

ALO: 08.6673.9648

          0962.688.356

          0946.368.636

Facebook: Quyên Góp Vì Công Ích

TIẾP NHẬN QUYÊN GÓP TẠI CẤP TỐC VIỆT

- Địa chỉ 1: 82A Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

- Địa chỉ 2: 9/3 Dạ Nam, Phường 2, Quận 8

- Địa chỉ 3: 274/11 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Gò Vấp


* Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ CẤP TỐC VIỆT

Ủng hộ Hoạt Động Công Ích:

    - 5% tổng thu dịch vụ / tháng

    - 3% tổng lời của bán hàng trực tuyến / tháng

Thời gian được tính từ 01/01/2015.

Các sản phẩm chất lượng của Cấp Tốc Việt

    - Sửa máy tính từ xa

    - Bán phụ kiện công nghệ


LỜI CÁM ƠN THÂN TÌNH ĐẾN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ VÀ QUYÊN GÓP

(Hình ảnh cập nhật ở Page: Quyên Góp Vì Công Ích)

09/02/2015 (20h00): Ủng hộ của nhân viên Công ty (chi nhánh 2) Quận 8

07/02/2015 (19h30): Ủng hộ của nhân viên Nguyễn Minh Đây (chi nhánh 2) Quận 8

06/02/2015 (11h00): Ủng hộ của bạn FB có nick .... ở Quận 12

01/02/2015 (09h30): Ủng hộ của bạn FB có nick Nguyễn R.... ở Quận Phú Nhuận 

30/01/2015 (19h30): Ủng hộ của quản lý chi nhánh 2 Trần Nguyễn Hồng Phúc ở Quận 10 

28/01/2015 (15h30): Ủng hộ của Đỗ Hoàng Khôi (thành viên của Page)

26/01/2015 (20h30): Ủng hộ của những người bạn quản lý Lê Thanh Bảo ở Quận Thủ Đức 

26/01/2015 (17h30): Ủng hộ của chị Trúc Ly ở Quận 11 - ghi nhận giúp sức chuyển Quyên Góp về Tổ Chức của quản lý Phạm Hoàng Mãi

25/01/2015 (16h00): Ủng hộ của nick Thoduoi... ở Quận Gò Vấp - ghi nhận giúp sức chuyển Quyên Góp về tổ chức của nhân viên Đoàn Trọng Đán

24/01/2015 (20h00): Ủng hộ của chú Đức bạn mẹ Ngân ở Huyện Bình Chánh

20/01/2015 (19h00): Ủng hộ của mẹ Ngân ở Huyện Bình Chánh

19/01/2015 (17h30): Ủng hộ của chị Vy ở Quận 7 - ghi nhận giúp sức chuyển Quyên Góp về Tổ Chức của nhân viên Nguyễn Thành Nhơn

19/01/2015 (08h00): Ủng hộ của chị Vân ở Quận Bình Tân

- 18/01/2015 (19h00): Ủng hộ của nickname Todaominh ở Quận 5 - ghi nhận giúp sức chuyển Quyên Góp về Tổ Chức của nhân viên Lê Văn Toàn

- 17/01/2015 (21h00): Ủng hộ của 2 bạn Sương và Tín ở Quận 8


NƠI DÀNH CHO HOẠT ĐỘNG VIÊN VÀ NHÂN VIÊN CÔNG TY THAM GIA HOẠT ĐỘNG

THÔNG BÁO (30/01/2015): Tối nay lúc 19h00 Quy đổi tại 196 Nguyễn Sơn, Quận Tân Phú