Hãy có cái nhìn đúng giữa người dân Trung Quốc vs chính quyền Trung Quốc

        Công dân Trung Quốc (CDTQ) đang sống và làm việc tại Tp.HCM, qua nhiều năm cung cấp dịch vụ “sửa máy tính tại nhà HCM” Công ty chúng tôi có ấn tượng rất tốt đối với những khách hàng là CDTQ, nói về mặt không tốt thì CDTQ cũng như công dân Việt Nam, nhưng về mặt tốt thì họ đã góp phần làm đa dạng sản phẩm, nghành nghề, văn hóa,.. của đất nước chúng ta, CDTQ sống trên đất Việt Nam đã xem chúng ta là quê hương thứ 2; Vậy “Chính Quyền Trung Quốc” thì sao?

        Chính Quyền Trung Quốc (CQTQ) họ vừa thay đổi lãnh đạo cầm quyền, lịch sử của họ cũng cho thấy hơn 1/2 triều đại là tham chiến nhưng đều không thành, thì ngày nay triều đại mới hiếu chiến thì cũng có phần là tất yếu, nhưng triều đại mới này có vấn đề về sức mạnh nội bộ “người đứng đầu (Tập Cận Bình) thì nói nhân nghĩa, tướng dưới quyền (Hoa Xuân Oánh) thì 2 lời”, Vậy Trung Quốc tiếp tục thất bại.

        Thất bại của TQ sẽ ảnh hưởng chính đến mặt nào: Đó chính là những người dân TQ đang sống trên đất nước VN nói riêng và trên các nước khác nói chung, TQ thể hiện cường quốc theo cách “phá luật” nên khác với Mỹ, vì vậy CDTQ sẽ không được đón tiếp như Mỹ trên quê hương thứ 2 của họ.

        CDTQ mong muốn điều gì? chắc chắn cũng như những công dân khác đó là “HÒA BÌNH”; Những ai đang cười nhạo, đang trông chờ, đang phá hoại, đang cầu mong,… cho sự bất ổn xẩy ra, thì hãy hiểu rằng: Trong thời bình chúng ta không vượt khó nỗi, thì đừng mong có cơ hội trong thời loạn, loạn chỉ làm cho chúng ta đau khổ hơn thôi.

        Câu hỏi đơn giản: Nếu VN rơi vào tay TQ thì thì cái “DỚP TQ” sẽ khiến vài chục quốc gia nữa sẽ như VN trong vài năm tới. VÌ VẬY: DÂN VIỆT NAM – DÂN TRUNG QUỐC – DÂN QUỐC TẾ, HÃY CHỐNG LẠI CÁI SAI CỦA CHÍNH QUYỀN TRUNG QUỐC.

Xem ủng hộ +/like với nha mọi người