Được phục vụ tại nhà là chọn lựa của người dùng thông minh và hiện đại!

Khi xã hội phát triển, internet càng bùng nỗ, và hầu hết các sản phẩm đều hướng đến phục vụ tại nhà cho khách hàng của mình như: các dịch vụ sửa chữa, bán hàng online, phục vụ đồ ăn thức uống,...

Nhiều năm về trước ít ai nghĩ rằng chỉ sau vài năm mà suy nghĩ người dùng đã thay đổi nhanh đến vậy, với Facebook người ta càng dùng càng nghiện và chấp nhận chia sẻ những điều thường gặp nhất trong cuộc sống cả với những người chỉ biết nhau qua kênh mạng xã hội này, và dần dần Facebook cũng hình thành một nơi giao dịch mua bán trên đó. Nhưng công cụ mà hiện tại đã mang lợi ích lớn nhất cho người dùng trên cả thế giới là GOOGLE, gã khổng lồ này cũng khá vất vã trong những năm tháng đầu để hiểu được tâm lý người dùng khắp mọi nơi, rất nhiều thuật toán đã ra đời để tối ưu nhất cho chất lượng tìm kiếm. Và ngày nay ở thời điểm 2016 những ai đang sử dụng máy tính hoặc smartphone đều thừa nhận sự tiện ích của Google.

sua may tinh tai nha quan 1

Ví dụ: Khoảng 4 năm về trước khi mà tôi triển khai phục vụ sửa máy tính tại nhà ở TpHCM, hầu hết người thân quen đều cho rằng không khả thi, vì thời điểm đó Google còn loạn nhịp, các website rối tung và cạnh tranh không lành mạnh để được vào top 1 top 2, và quan trọng nhất là suy nghĩ người dùng thời điểm ấy là mang máy ra cửa hàng sửa chữa hoặc ra cửa hàng gần nhất nhờ người thợ về nhà khắc phục sự cố đó. Khoản 2 năm nay Google thật tuyệt vời, trảm tất cả những đơn vị quảng cáo online không chất lượng, hướng các đơn vị đến sự rõ ràng thông qua những gì họ đăng trên website hay diễn đàn, người dùng chỉ cần vài thao tác cơ bản thì dễ dàng chọn cho mình một đơn vị uy tín giá cả phải chăng để yêu cầu phục vụ; Và chỉ sau khoản thời gian chưa đầy 30 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để khắc phục vấn đề cho chúng ta…

Nếu chúng ta chưa từng sử dụng phục vụ tại nhà thì sẽ có chút bối rối giống như việc ngày đầu tiên bạn tiếp xúc với máy tính. Nhưng tôi dám chắc rằng bạn chỉ có thể kết luận rằng “Tuyệt vời”. Tôi nhận thấy những nước phát triển như Mỹ vùng đất mà ai cũng mơ ước đều phục vụ tận nhà, thì Việt Nam cũng đang hướng nhanh đến điều đó.

seo hieu quaNếu bạn là người kinh doanh, thì ngày hôm nay bắt đầu online thì thời gian sau sẽ có thêm một lượng khách hàng cho sản phẩm của mình. Nhưng nên nhớ rằng: Hãy theo tiêu chí của Google. chi phí giảm được rất là nhiều với cách tìm kiếm khách hàng truyền thống. Chúc bạn thành công.

Nếu bạn không phải là người kinh doanh, thì chẳng có lý do gì mà không tìm kiếm những tiện ích trên mạng internet và nhất là Google bạn nhé! Đối với Facebook hãy đợi đi, chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi thì tài khoản facebook đang có sẽ là trợ lý đắc lực kiếm lợi ích về cho chủ của nó.

Xem thêm: sua may tinh tai nha quan 1, sua may tinh tai nha quan 2, sua may tinh tai nha quan 3