Điện thoại smartphone bị treo logo treo táo

Các điện thoại di động thông minh hay gọi chung là smart phone thì lỗi thường gặp nhất là bị treo logo, các dòng iphone thì gọi là treo táo. Cấp Tốc Việt chia sẻ vài kiến thức đúng về lỗi này.

Oppo bị treo logo

Iphone bị treo táo

Khi bạn khởi động điện thoại iphone hay tất cả các dòng máy chạy hệ điều hành android thì khởi động bị đứng lại tại vị trí hiển thị logo quả táo khuyết của Apple. Đối với iPhone thì lỗi này nằm trên mainboard không liên quan đến màn hình, và cụ thể là:

-         Do firmware: Chiếm đa số hơn và cần chạy lại firmware cũng được xem là lỗi nhẹ của dòng iphone;

-         Do ổ cứng: Với lỗi này sẽ tốn kém hơn và nguy cơ mất dữ liệu lưu trữ trong ổ cứng cao.

iphone bị treo táo

Samsung, Oppo, Vmart,.. các dòng máy chạy hệ điều hành android

Ngược lại với Iphone thì lỗi treo logo này lại đa phần bị màn hình trên các dòng máy chạy hệ điều hành Android. Nhưng thay thế màn hình đối với dòng chạy android đắt hơn và được xem là lỗi tốn chi phí cao.

samsung bị treo logo

Như vậy, qua bài viết bạn có thể phần nào xác định được lỗi của máy và ước được chi phí sửa chữa. Bạn có nhu cầu sửa chữa hay chuẩn đoán sự cố điện thoại tại nhà thì tương tác Cấp Tốc Việt <Sửa điện thoại tại nhà Quận 10> để được hài lòng nhất!

Khi có sự cố liên quan đến điện thoại nói chung và treo logo nói riêng, bạn muốn thợ sửa chữa tại nhà để tiện lợi, an toàn dữ liệu và giá cả tốt thì tương tác Cấp Tốc Việt qua hotline sua dien thoai tai nha <<0909.167388>> liên hệ để tư vấn chi tiết và báo giá tức thì

Sửa điện thoại tại nhà

Xem thêm: Sửa Iphone tại nhà Quận 6