Sửa chữa màn hình máy tính xách tay bị nứt.Một trong những sửa chữa phổ biến nhất trên máy tính xách tay mà chúng tôi cung cấp là thay màn hình máy tính xách tay . Mặc dù máy tính xách tay mang lại nhiều lợi thế hơn so với máy tính để bàn (tính di động, ít không gian vật lý cần thiết, trọng lượng nhẹ, v.v.) nhưng chúng rất dễ bị hỏng màn hình.
 
Mỗi ngày, những tiến bộ trong công nghệ đang cho phép chúng ta tạo ra những chiếc máy tính xách tay có thân máy và màn hình mỏng hơn, nhẹ hơn, và điều này có nghĩa là màn hình máy tính xách tay có thể bị hư hại dù chỉ là một chút áp lực nhỏ nhất và cần đến dịch vụ thay màn hình laptop.
 
Dịch vụ màn hình máy tính và sửa chữa máy tính xách tay
 

Dấu hiệu cho thấy màn hình máy tính xách tay của bạn cần thay thế

  • Màn hình bị nứt hoặc hư hỏng thực tế
  • Bạn có thể thấy sự đổi màu trên màn hình máy tính xách tay của mình
  • "Vết mực" (đốm đen) có thể hiển thị trên màn hình của bạn
  • Pixel chết xuất hiện khi màn hình của bạn đang bật

Quy Trình Thay Màn Hình Máy Tính Xách Tay Của Bạn Được Chúng Tôi Thay Thế

 
Nếu máy tính xách tay của bạn có màn hình bị vỡ (nứt, cong, chết hoàn toàn, v.v.), hãy liên hệ với Captocviet. Với dịch vụ nhận và giao hàng MIỄN PHÍ, chúng tôi giúp quá trình thay thế màn hình máy tính xách tay trở nên dễ dàng cho bạn! Chúng tôi đến tận nhà hoặc văn phòng của bạn, nhận máy tính xách tay của bạn, sửa chữa và trả lại cho bạn một màn hình mới tinh với Dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay tại nhà nhanh chóng tiện lợi
 
Dịch vụ màn hình máy tính và sửa chữa máy tính xách tay

Thời gian thay thế màn hình máy tính xách tay

Chúng tôi hiểu rằng hầu hết mọi người không thể thiếu máy tính của họ trong một thời gian dài và đó là lý do tại sao đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhanh chóng phân tích máy tính của bạn và sửa chữa hoàn tất kịp thời.
 
Dịch vụ màn hình máy tính và sửa chữa máy tính xách tay
 
Thời gian thay thế và sửa chữa màn hình máy tính xách tay của chúng tôi tùy thuộc vào kiểu máy cụ thể của máy tính xách tay của bạn, tuy nhiên dịch vụ của chúng tôi nói chung nhanh hơn nhiều so với tiêu chuẩn ngành! Chúng tôi làm việc cực kỳ chăm chỉ để mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng và giao hàng nhanh chóng với chi phí phải chăng với dịch vụ sửa máy tính tại nhà giá rẻ vô cùng tiện lợi.
 
Dịch vụ màn hình máy tính và sửa chữa máy tính xách tay

Nhận và giao hàng MIỄN PHÍ

Với dịch vụ sửa máy tính tại nhà nhận hàng và giao hàng miễn phí của chúng tôi được cung cấp cho tất cả các khách hàng của chúng tôi! Tận hưởng trải nghiệm dịch vụ không rắc rối vì các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhận máy tính của bạn từ vị trí của bạn, giao nó sau khi nó được sửa và thiết lập lại máy tính cho bạn. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa tại chỗ, tuy nhiên điều này hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu bảo dưỡng của máy tính của bạn.