Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì các thiết bị hiện đại như máy tính là một phần không thể thiếu. Máy tính đóng vai trò hỗ trợ kết nối và đem đến hiệu quả trong làm việc cao hơn. Thế nhưng, bất cứ thiết bị điện tử nào cũng sẽ có những lúc bị hư hỏng hay gặp phải các sự cố ngoài ý muốn và máy tính cũng không ngoại lệ. Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể khắc phục các hư hỏng của chiếc máy tính, có thể làm theo sự hướng dẫn trên internet, nhờ người quen hay mang ra các địa điểm sửa chữa… Nhưng cách nào cũng có ưu và nhược điểm riêng, điều quan trọng là bạn phải tìm được những cách sửa đúng chuyên môn và đáng tin cậy mới có thể đảm bảo tốt nhất cho máy tính của bạn.
Trong bài viết dưới đây, cùng chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn một phương pháp tiện ích đó là sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà. Đồng thời có thể giới thiệu cho bạn về dịch vụ của CẤP TỐC VIỆT, một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực máy tính, máy in đáng để bạn tham khảo.
Những đặc điểm nổi bật của dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở CẤP TỐC VIỆT:

1. Nhanh chóng

Với số lượng kỹ thuật hơn 30 thợ đa năng và đã có nhiều năm kinh nghiệm. Các nhân viên của CẤP TỐC VIỆT được phân bổ đều ở tất cả các Quận trên địa bàn TP.HCM, nên chắc chắn có mặt trong vòng 20 phút kể từ khi yêu cầu dịch vụ.
 
Dịch vụ sửa máy tính cấp tốc tại nhà

2. Giá cả hợp lý

Khi sử dụng các dịch vụ sửa máy tính giá rẻ không uy tín tại TPHCM thường gặp các tình trạng bị thay thế linh kiện, phụ kiện chính hãng trong máy, khiến máy hoạt động kém hiệu suất cũng như độ bền không cao, đồng thời còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Nhưng khi đến với dịch vụ của chúng tôi, cam đoan bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ với giá cả hợp lý nhất nhưng chất lượng luôn luôn được đảm bảo.
 
Dịch vụ sửa máy tính cấp tốc tại nhà

3. Không tốn công cho quá trình vận chuyển 

Bạn chỉ cần đợi nhân viên trực tiếp đến nhà và sửa chữa. Không phải mang theo máy tính để di chuyển một cách khó khăn, vất vả. Đây là một điểm tuyệt vời để đảm bảo an toàn cho bạn và cho cả máy tính vì rất có thể những sơ xuất nhỏ của bạn sẽ làm máy hư hỏng nặng hơn. 

4. Cam kết chất lượng dịch vụ 

Linh kiện mà CẤP TỐC VIỆT sử dụng được cam kết 100% hàng chính hãng, không có tình trạng sử dụng các sản phẩm kém chất lượng để hạ giá thành linh kiện. Vì hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những sản phẩm kém chất lượng chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn là đã hỏng và có thể còn bị ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Chính vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Không chỉ được sửa chữa mà còn có thể giúp bạn bảo trì máy tính của bạn. Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng dịch vụ sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất và mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất. 
Không những vậy, các linh kiện còn được bảo hành tận nơi và tuân theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp. 
 
Dịch vụ sửa máy tính cấp tốc tại nhà

5. Quy trình dịch vụ rõ ràng 

Quy trình dịch vụ rõ ràng và cụ thể với khách hàng ngay từ đầu để không phải bận tâm về việc chèn ép, chèo kéo hay thêu dệt như nhiều trường hợp khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dựa trên tiêu chí cho khách hàng hoàn toàn có thể quyết định một cách chủ động nhất để mang lại sự hợp tác vui vẻ cho đôi bên. 
 
Dịch vụ sửa máy tính cấp tốc tại nhà

6. Kỹ thuật và tác phong hoạt động chuyên nghiệp của nhân viên

Đối với các trường hợp sửa chữa không đảm bảo về mặt chuyên môn thì mối nguy hại cho máy tính của bạn là khá cao. Khả năng linh kiện bị lắp đặt vị trí không chính xác là vô cùng cao, ảnh hưởng đến chất lượng máy của bạn. Nhưng đừng quan ngại về vấn đề trên vì đội ngũ kỹ thuật viên của CẤP TỐC VIỆT là những nhân viên kỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính. Tuyệt đối sẽ không gặp phải các trường hợp như trên khi liên hệ với chúng tôi để sửa chữa.
Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên có tác phong vô cũng chuẩn mực với thái độ hào đồng và vui vẻ nhất sẽ mang lại những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.
 
Dịch vụ sửa máy tính cấp tốc tại nhà
Nếu bạn còn băn khoăn khi chọn cho mình một địa chỉ uy tín và phù hợp để gửi gắm chiếc máy tính của mình thì hãy liên hệ ngay với CẤP TỐC VIỆT. Với dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở TP.HCM, chúng tôi sẽ luôn là người phụ tá công nghệ mọi lúc mọi nơi của bạn, đem lại sự hài lòng nhất tới cho bạn. Bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy tính, update virus, tối ưu hệ thống...) Hãy cùng chúng tôi nâng cấp máy tính của bạn lên một tầm cao mới.
 
Dịch vụ sửa máy tính cấp tốc tại nhà