Khi đời sống con người được nâng cao, công nghệ phát triển mạnh mẽ vì thế hầu hết chúng ta đều phải làm việc hoàn toàn trên laptop hoặc máy tính pc và trong quá trình làm việc sẽ không thể nào tránh được những trục trặc cần đến một người am hiểu để phát hiện ra lỗi hoặc bạn cần bảo trì chúng sau một thời gian dài sử dụng nhưng vì bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa máy tính nên bạn lo lắng do dự không biết có nên mang đến trung tâm sửa chữa máy tính hay không. 
 
Với captocviet, bạn sẽ không còn phải bận tâm đến việc phải đem PC, Laptop hay máy in tới những Trung Tâm sửa chữa. Chúng tôi - những kỹ thuật viên với trình độ Đại Học, Cao Đẳng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, nạp mực máy in, bảo trì hệ thống mạng máy tính, sửa chữa laptop cùng với đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng bạn chỉ cần nhấc máy lên điện thoại báo tình trạng sự số hoặc yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá và sửa laptop tại nhà mà bạn không cần mắc công đem đi

Những lợi ích thiết thực bạn nhận được khi chọn dịch vụ sửa laptop tại nhà 

Bạn có thể có rất nhiều nỗi lo khi có ý định sửa laptop tại nhà. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội dưới đây, chúng tôi tin nỗi lo âu ấy của bạn sẽ được đặt xuống để tự tin trải nghiệm sự phục vụ tiện lợi và chất lượng nhất cho mình.
 
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà
 • - Dịch vụ sẽ giúp bạn sửa laptop tận nơi chỉ sau khoảng 30 phút nhận được yêu cầu. Vì vậy, bạn không cần phải tốn công sức hay thời gian di chuyển đến tiệm sửa chữa như trước nữa. Điều này còn giúp bạn tránh được những sự cố có thể xảy ra đối với laptop khi vận chuyển như: rơi vỡ, hư hỏng ổ cứng...
 • - Bạn tiết kiệm được không ít thời gian để xử lý các công việc khác trong quá trình chờ kỹ thuật sửa chữa laptop.
 • - Không phải lo lắng việc tráo đổi linh kiện bởi việc sửa chữa thực hiện ngay trước mặt và bạn được quyền giám sát cả quá trình. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều khi lựa chọn dịch vụ hỗ trợ tại nhà.
 • - Vì chỉ có duy nhất 1 khách hàng là bạn nên kỹ thuật viên sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc mà bạn đưa ra trong quá trình kiểm tra thiết bị. Đặc biệt, giá cả cũng sẽ được báo trước khi kỹ thuật tiến hành thay thế, sửa chữa hay cài đặt lại máy. 
 • - Giá cả dịch vụ sửa laptop tại nhà chúng tôi sẽ báo giá rõ ràng khi bạn điện thoại báo tình trạng sự cố và không phát sinh thêm. Trong khi đó, bạn lại tiết kiệm được không ít thời gian, công sức. Vì vậy, hiệu quả tiết kiệm mà bạn có được vẫn rất hấp dẫn.
 • - Việc sửa laptop tận nơi vẫn được dịch vụ áp dụng các chính sách bảo hành, có hóa đơn rõ ràng để bạn được đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất.

Điểm khác biệt của captocviet mà bạn nên chọn

Công ty với tiêu chí định hướng “Nhanh, rẻ và hài lòng nhất!”, tiếp cận khách hàng bằng mức giá rẻ nhất, từ lúc kỹ thuật viên tiếp nhận được thông tin khách hàng từ công ty họ sẽ cố gắng đến tận nơi nhanh nhất và hoàn thành tốt nhất công việc được yêu cầu mang lại chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng.

Thế nào là rẻ nhất?

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà
Với mô hình “Triệt tiêu chi phí”, không chi phí cho các hình thức quảng cáo qua Adwords, FaceBook, CocCoc,..
Các linh kiện và thiết bị máy móc được lấy trực tiếp từ nhà phân phối;
Công ty trực tiếp đầu tư các công nghệ sửa chữa hiện đại: các máy đóng chip, máy hấp, công cụ test mainboard,...sửa nhanh và giảm thời gian sửa chữa của kỹ thuật viên;
Áp dụng công nghệ vào mô hình quản lý: phần mềm quản lý dữ liệu riêng, APP quản lý thời gian của kỹ thuật viên, giải quyết được sự rườm rà và chi phí nhiều cho hệ thống văn phòng;
Bên cạnh đó, captocviet có dịch vụ nạp mực máy in tận nơi, công ty còn có những combo lắp đặt cơ bản với mức giá hợp lý cùng với bảng kê chi tiết giá cho từng mục.

Thế nào là nhanh nhất?

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà
Công ty captocviet với 3 chi nhánh có địa điểm phân bổ theo hình tam giác và 1 trung tâm sửa chữa phần cứng ở giữa, cùng với các chi nhánh tại tất cả các quận  ở Tp.HCM; đặc biệt không đi theo hình thức tạo các chi nhánh ảo, mà đào tạo kỹ thuật viên và bố trí đồng đều ở các quận theo quy định và chế độ của Công ty, nên đảm bảo được thời gian 20 phút có mặt tận nơi.
Trong trường hợp quá tải khách ở quận nào đó, CTV sẽ điều kỹ thuật viên quận lân cận nên vẫn đảm bảo được thời gian  nhanh nhất cho khách hàng.
Ngoài ra, công ty có chế độ bảo hành tận nơi trong vòng 20 phút đối với tất cả phần mềm và phần cứng đã cài đặt và sửa chữa; CTV luôn có trách nhiệm và bảo đảm quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng.

Chế độ bảo hành hấp dẫn 

1. Về Máy Ráp

 • - Bảo hành 12 tháng tận nơi trong vòng 30 phút đối với linh kiện;
 • - Lỗi HĐH và phầm mềm: Miễn phí tháng đầu và hỗ trợ 50% phí dịch vụ trong 23 tháng tiếp theo;
 • - Bảo hành căn cứ trên phiếu bảo hành (có ghi rõ serial linh kiện) kèm theo khi giao máy.

2. Linh kiện

2.1 Linh kiện mới 100%:

 • - Bảo hành từ 01 đến 03 năm tùy theo linh kiện, tận nơi trong vòng 30 phút;
 • - Bảo hành căn cứ trên hóa đơn thu phí và temp của CTV.

2.2 Linh kiện đã qua sử dụng:

 • - Bảo hành 03 tháng tận nơi trong vòng 30 phút (CTV không cung cấp linh kiện bảo hành 01 tháng);
 • - Bảo hành căn cứ trên hóa đơn thu phí và temp của CTV.

3. Hệ Điều Hành (HĐH) và Phần mềm

 • - Bảo hành 01 tháng đối với HĐH và phần mềm của CTV, hỗ trợ 30% những trường hợp bị lỗi HĐH trong vòng 06 tháng, đối với cài đặt theo yêu cầu của khách thì CTV không bảo hành;
 • - Bảo hành mãi mãi cho dịch vụ hỗ trợ từ xa đối với khách hàng của CTV.
 
Nhanh chóng – minh bạch – giá rẻ còn chần chừ gì mà không đến với captocviet, đến với chúng tôi mọi sự cố cứ để chúng tôi lo thay bạn