Máy Điều hòa là một công cụ cần thiết để chống lại cái nóng và độ ẩm mà thời tiết mùa hè mang lại cho khu vực Việt Nam. Và may mắn thay, nhiều tiến bộ hiện đại trong công nghệ AC đã làm cho máy Máy Điều hòa ngày nay hoạt động mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa máy Điều hòa tại nhà

Tại Captocviet., nhiệm vụ của chúng tôi là thấy rằng bạn có thể tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ sửa máy lạnh làm mát mùa hè chất lượng cao nhất hiện có. Chúng tôi thực hiện trách nhiệm đó bằng cách cung cấp các giải pháp AC có nguồn gốc từ các nhà sản xuất HVAC có uy tín và sáng tạo, đồng thời cung cấp các dịch vụ lắp đặt , bảo trì và sửa chữa AC thực hành được thực hiện bởi các kỹ thuật viên dịch vụ Máy Điều hòa có trình độ cao.

Dịch vụ cài đặt AC mới & thay thế

Cho dù bạn đang thay thế hệ thống AC đã cũ, đang sửa sang lại ngôi nhà và nâng cấp thiết bị AC hay lắp đặt một hệ thống Máy Điều hòa hoàn toàn mới trong ngôi nhà mới của mình, các chuyên gia lắp đặt HVAC của chúng tôi đều có thể trợ giúp. Những người lắp đặt AC có kinh nghiệm của chúng tôi đã được đào tạo cẩn thận để tuân theo các giao thức cài đặt thích hợp để đảm bảo rằng công việc của bạn được thực hiện đúng. Điều này có nghĩa là cho dù chúng tôi cử một kỹ thuật viên lắp đặt duy nhất để thay thế máy Máy Điều hòa hiện tại của bạn hay cử toàn bộ đội lắp đặt để xử lý việc lắp đặt hệ thống HVAC mới xây dựng của bạn, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để trao cho công việc của bạn sự quan tâm, chăm sóc và tay nghề xứng đáng. .

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa máy Điều hòa tại nhà

Lắp đặt AC xây dựng mới

Các nhà quản lý dự án xây dựng mới của chúng tôi đã được đào tạo chuyên môn sâu rộng nhằm trang bị kỹ lưỡng cho họ để giám sát mọi bước lắp đặt AC của bạn - từ việc xác định tính toán tải đến vị trí hệ thống và mọi thứ ở giữa - để có kết quả chất lượng cao nhất có thể. Với hơn 15.000 lượt cài đặt HVAC thành công nhờ tín dụng của họ trong lĩnh vực dịch vụ của chúng tôi, các nhà quản lý và lắp đặt dự án của chúng tôi đã chứng tỏ khả năng của họ trong việc đưa hệ thống của khách hàng vào vận hành chính xác và đúng tiến độ.

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa máy Điều hòa tại nhà

Kể từ thời điểm người quản lý dự án của bạn tiếp quản cài đặt của bạn, bạn có thể chắc chắn rằng trọng tâm sẽ là giúp bạn chọn và đưa hệ thống vào vị trí phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn. Chúng tôi xử lý việc lựa chọn, định cỡ, thiết kế, bố trí và cài đặt cuối cùng cho hệ thống của bạn. Mục đích là để đảm bảo rằng hệ thống bạn chọn sẽ là hệ thống hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

 

Dịch vụ sửa chữa AC, bao gồm cả dịch vụ sửa chữa sau giờ làm việc

Nhiều điều có thể xảy ra với hệ thống AC của bạn - một số lỗi nhỏ và một số lỗi chính. Dù bằng cách nào, bạn sẽ được hưởng lợi khi biết rằng bạn có các kỹ thuật viên sửa chữa có trình độ đầy đủ tại Captocviet. Bất cứ khi nào máy lạnh của bạn hoạt động, hãy gọi cho chúng tôi,ngoài ra chúng tôi cong cung cấp các dịch vụ như sửa máy tính tại nhà,..; chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức và bạn sẽ sao lưu và chạy ngay lập tức. Dưới đây là một số dấu hiệu có thể cho thấy rằng hệ thống AC của bạn cần được chú ý:

 

  • Máy Máy Điều hòa hoạt động ồn ào bất thường
  • Độ ẩm trong nhà đột ngột, cao hơn bình thường
  • Mùi lạ phát ra từ lỗ thông hơi hoặc thiết bị
  • Chu kỳ bật / tắt lặp đi lặp lại với khả năng làm mát không đầy đủ
  • Luồng không khí thấp hoặc không khí không lạnh như bình thường
  • Rò rỉ nước rõ ràng xung quanh thiết bị AC
  • Làm mát không đều ở các khu vực khác nhau trong nhà của bạn
  • Hãy gọi cho chúng tôi. Bạn có thể tin tưởng vào việc chúng tôi cung cấp các chuyên gia sửa chữa mà bạn cần để khôi phục lại sự thoải mái trong nhà của bạn.

 

Sửa chữa máy lạnh khẩn cấp sau giờ làm việc

Ngoài các dịch vụ sửa chữa thông thường mà chúng tôi cung cấp, dịch vụ sửa chữa AC ngoài giờ của chúng tôi giúp đảm bảo rằng bất kể trường hợp khẩn cấp nào về máy lạnh của bạn xảy ra, bạn đều có sự trợ giúp. Khi hệ thống AC của bạn bị hỏng bất ngờ sau giờ làm việc trong cái nóng của mùa hè, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi đã hỗ trợ bạn. Chỉ cần gọi đến văn phòng của chúng tôi và chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên dịch vụ khẩn cấp có trình độ chuyên môn sớm nhất có thể.

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa máy Điều hòa tại nhà

Dịch vụ bảo trì AC & Thỏa thuận bảo trì dự phòng

Một trong những cách tốt nhất để bảo vệ hệ thống của bạn chống lại những sự cố không mong muốn là giữ cho nó được duy trì tốt. Điều đó có nghĩa là thay bộ lọc không khí của bạn mỗi tháng một lần và kiểm tra hệ thống của bạn một cách chuyên nghiệp hàng năm trước mỗi mùa làm mát để đảm bảo rằng nó sạch sẽ, điều chỉnh, an toàn và hoạt động như bình thường. Bảo trì AC thường xuyên không phải là một điều xa xỉ. Đó là một dịch vụ sửa điều hòa bạn không thể bỏ qua.Xem thêm: Máy tính tốt nhất cho thiết kế đồ họa

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa máy Điều hòa tại nhà

Chúng tôi giữ cho máy Máy Điều hòa Charlotte, Concord , Harrisburg , Midland, NC hoặc khu vực lân cận của bạn luôn được bảo dưỡng tốt, vì vậy bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho hóa đơn điện nước, hóa đơn sửa chữa và chi phí thay thế hệ thống. Dịch vụ Máy Điều hòa thường xuyên như điều chỉnh AC hàng năm giúp giảm thiểu hao mòn hệ thống của bạn, tăng hiệu suất hệ thống và thường có thể phát hiện các vấn đề đang phát triển và các mối lo ngại về an toàn trước khi chúng trở nên nghiêm trọng hơn.

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa máy Điều hòa tại nhà

Chương trình bảo trì AC dự phòng của chúng tôi

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bảo trì AC trở thành một phần bình thường của quyền sở hữu máy Máy Điều hòa, chúng tôi cung cấp sự tiện lợi của chương trình Bảo dưỡng Dự phòng. Với các Thỏa thuận bảo trì dự phòng giá cả phải chăng của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng trạng thái khách hàng ưu tiên khi gọi dịch vụ khẩn cấp và được chiết khấu 15 phần trăm bất cứ khi nào bạn cần sửa chữa. Gọi ngay hôm nay để biết thêm thông tin.Xem thêm: Các lí do tại sao bạn nên mua máy in không dây