Địa chỉ thay hộp mực (cartridge) CANON tại Hồ Chí Minh

Máy in là công cụ hỗ trợ đắc lực của dân văn phòng mỗi ngày, nhằm phục vụ công việc in ấn văn bản, giải quyết công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên sau khoảng 1-2 tháng sử dụng thì hộp mực in sẽ hết, bạn bắt buộc phải thay mực mới để có thể tiếp tục công việc in của mình, tuy nhiên trong các trường hợp máy in không thể in được không phải là do hết mực mà là hộp mực bị hư hỏng cần phải thay mới. Vậy khi nào chúng ta nhận biết được nên thay hộp mực mới, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất và địa chỉ uy tín thay hộp mực (cartridge) CANON tại Hồ Chí Minh.

Thay hộp mực Canon

Khi nào cần thay hộp mực mới:

- Khi linh kiện của máy in bị hỏng như gạt mực, trống và các bộ phận trục mực: tại nhiều nơi khi máy in hết mực thường sẽ tự đổ mực cho máy in nhằm tiết kiếm chi phí và thời gian, tuy nhiên sau nhiều lần đổ mực cho máy sẽ khiến cho những linh kiện trong máy dễ bị hao mòn làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy in và chất lượng của bản in, do đó để đảm bảo độ bền cho máy in bạn nên thay thế hộp mực mới.

- Chất lượng bản in kém như nhòe mực, lem màu, mất chữ, màu sắc không đều: nếu sau nhiều đổ mực mà văn bản in ra vẫn bị lỗi điều đó chứng tỏ hộp mực của bạn đã hỏng, không còn tốt để đáp ứng yêu cầu sử dụng nữa vì vậy bạn nên thay hộp mực mới để đảm bảo chất lượng bản in tốt nhất.

- Lỗi máy in bị chảy mực: nguyên nhân là do hộp mực dùng lâu ngày hay do mực thay kém chất lượng làm cho  mực in bị tràn ra ngoài

Bên cạnh việc tự đổ mực khi hết trong thời gian dài, thường xuyên rút hộp mực ra kiểm tra nhiều lần sẽ dẫn đến hư hỏng linh kiện của hộp mực làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng in ấn của bạn. Do đó sau một thời gian sử dụng hộp mực chúng tôi khuyên bạn nên thay thế hộp mực mới để không ảnh hưởng đến máy in của mình.

Nạp mực thay mực tận nơi

Bạn có thể tìm đến Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ CẤP TỐC VIỆT để được hỗ trợ dịch vụ thay thế hộp mực mới chính hãng và chất lượng. Chúng tôi đảm bảo sau khi thay thế thì hệ thống máy in sẽ hoạt động như mới, bản in nét hơn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thay hộp mực (cartridge) CANON, thay hộp mực (cartridge) HP dễ dàng và chóng chóng nhất. Gọi ngay đến số hotline 0909.167.388 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm: Sửa máy in quận 1