Sự gia tăng tốc độ lớn nhất đến từ bản nâng cấp SSD Macbook Pro . Bạn có tin vào điều này hay không? Thật ra chắc hẳn là các bạn không tin hoàn toàn vào điều này, vì vậy chúng tôi đã viết bài này để các bạn tham khảo và hiểu về điều này nhiều hơn. Ở bài viết này cài đặt macbook tại nhà HCM có mọi thứ bạn cần biết, để bận biết thêm về nâng cấp lên SSD dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!
 
Có nên nâng cấp Macbook và địa chỉ cài đặt macbook tận nơi
 
Mới 16-inch MacBook Pro là ở đây và nó được rất nhiều người yêu thích. Các chuyên gia sáng tạo đã yêu thích bởi mức giá tuyệt vời, khả năng đồ họa mạnh mẽ, bàn phím đáng tin cậy hơn và thậm chí cả thời lượng pin kéo dài rất lâu.
 
Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta đã thấy một loạt các câu hỏi có thể được tóm tắt là "tôi có nên nâng cấp không?" Đó là những gì chúng tôi sẽ cố gắng trả lời, cho ít nhất là phần lớn người dùng.
 
Có hai điều chính cần được xem xét khi quyết định có nên nâng cấp hay không: hiện tại bạn đang có máy gì và khối lượng công việc của bạn như thế nào.
 
Máy hiện tại của bạn
 
Nếu bạn chỉ nâng cấp từ đầu năm nay lên giữa năm 2019 15 inch. Đó là một đề xuất đắt giá, và có lẽ không đáng cho bạn làm điều đó, nhiều người sẽ lựa chọn là không. 
 
Có nên nâng cấp Macbook và địa chỉ cài đặt macbook tận nơi
 
Nơi chúng tôi sẽ vẽ một đường là nếu bạn có MacBook Pro 15 inch 2016 hoặc sớm hơn, vì nó sẽ đáng để nâng cấp. Sẽ có một sự cải thiện hiệu suất đáng kể trong thời gian đó, và với một bàn phím đáng tin cậy hơn, bạn sẽ cảm thấy đầu tư an toàn cho lâu dài.
 
Có phù hợp với quá trình làm việc của bạn
 
Đối với những người là người tiêu dùng truyền thông thuần túy, có khả năng không có gì trong MacBook Pro mới sẽ là một bản nâng cấp bắt buộc. Màn hình lớn hơn một chút là đẹp và loa là những nâng cấp lớn, nhưng điều đó có lẽ không đáng để nâng cấp nếu bạn mua MacBook Pro trong vài năm qua.
 
Có nên nâng cấp Macbook và địa chỉ cài đặt macbook tận nơi
 
Người dùng có các tác vụ nặng về CPU nhưng đã có bộ xử lý Core i9 cũng nên giữ nguyên. MacBook Pro mới có các tùy chọn CPU giống như dòng giữa năm 2019 và trong khi hệ thống làm mát đã được cải thiện và tăng hiệu năng lên một chút, nó sẽ không tạo ra nhiều khác biệt so với các máy i9 trước đây.
 
Cuối cùng, nếu bạn có một quy trình làm việc chuyên sâu về GPU, đồ họa AMD được nâng cấp có thể sẽ rất có lợi, đặc biệt là nếu bạn không muốn sử dụng eGPU hoặc làm việc trên đường. Có một sự gia tăng đồ họa đáng kể so với các máy giữa năm 2019 và bất kỳ máy nào trước đó có khoảng cách hiệu suất lớn hơn.
 
MacBook Pro 16 inch cuối năm 2019 mới trông tuyệt vời. Họ có rất nhiều công nghệ đóng gói trong đó và trả lời rất nhiều câu hỏi mà các chuyên gia đã có.
 
Một số người có thể đang giữ một bàn phím mới để thực hiện cú nhảy và những người cuối cùng có thể làm như vậy. Những người khác có thể muốn các micrô có âm thanh ấn tượng để ghi âm khi đang di chuyển và có thể sử dụng nó như một lý do để biện minh cho chi phí.
 
Có nên nâng cấp Macbook và địa chỉ cài đặt macbook tận nơi
 
Đôi nét bạn cần biết
 
Có hai nút thể hiện tốc độ trong máy tính xách tay Macbook Pro. Sửa cả hai và bạn có thể làm cho máy Mac của bạn chạy như mới. Các ứng dụng sẽ mở nhanh hơn, khởi động rất linh hoạt và kết quả chung là kéo dài tuổi thọ của máy Mac.
 
Nút thắt đầu tiên là RAM. Bạn cần ít nhất 8GB RAM cho macOS hiện tại. 10GB hoặc 12GB là tốt. 16GB là tuyệt vời. Nếu đó là lựa chọn giữa 16 GB và SSD, hãy chọn SSD. Bạn thực sự chỉ cần 8GB và ổ SSD cho máy Mac siêu tốc. 
 
Có nên nâng cấp Macbook và địa chỉ cài đặt macbook tận nơi
 
Nút thắt thứ hai là ổ cứng của bạn. Thay thế nó bằng một ổ SSD, và tốc độ tăng lên là không thể tin được. Đó là những gì hướng dẫn này là tất cả về. Nâng cấp RAM rất dễ dàng, Mac SSDnâng cấp khó hơn một chút, nhưng với hướng dẫn này, bạn sẽ là một chuyên gia có tất cả kiến ​​thức để làm cho việc nâng cấp SSD trở nên đơn giản.
 
Tất cả kinh nghiệm đó được chắt lọc trong hướng dẫn này. Chúng tôi đã cố gắng thể hiện chính xác những gì bạn cần làm trong các bước đơn giản.. Chọn phương pháp phù hợp nhất với bạn và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện, cho bạn biết phần cứng bạn cần và hỗ trợ bạn với sự hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời của chúng tôi để nhận được sự phục vụ tận tình về các dịch vụ macbook, nâng cấp imac tại nhà, cài đặt macbook tận nơi,...