CHÍNH SÁCH DU LỊCH

Kể từ 01/06/2017, nhằm nâng cao tinh thần làm việc và tình yêu công việc có trách nhiệm cao đối với Công ty. Cấp Tốc Việt mở chính sách du lịch cho tất cả nhân viên Công ty khi nhân viên đạt được tiêu chí sau:

- Đạt doanh số

- Đủ 25 ngày công

- Không vi phạm điều cấm và nội quy

Tháng áp dụng hàng năm: 3,4,5,6,7,8,9,10,11

Tháng chẵn: 02 cặp vé bằng xe khách. Ví dụ: Đi Vũng Tàu thì xe “Hoa Mai”, đi Đà Lạt thì xe “Thành Bưởi”

Tháng lẻ: 01 cặp vé bằng máy bay jetstar

Chú ý: Trường hợp có nhiều kỹ thuật viên đạt 3 tiêu chí trên thì kỹ thuật viên có doanh số cao hơn sẽ đạt giải. Nếu không có kỹ thuật đạt giải thì giải sẽ dành cho văn phòng và Công ty chỉ định nhân viên văn phòng nào đạt giải dựa vào tính hiệu quả hoặc nhiệt huyết công việc. Chính sách này bắt buộc nhân viên đạt giải phải đi du lịch với bất kỳ ai, trường hợp đi chung với nhân viên Công ty thì phải báo sớm trước 07 ngày để Công ty sắp xếp công việc.

Công ty chuẩn bị 100%: Cặp vé đi về, thuê xe máy đi chơi, phí phòng khách sạn chuẩn 3 sao trở lên (đã có ăn sáng), 200.000vnđ mua quà cho gia đình.

Chính sách này đang tham khảo và phát triển từ ý kiến chung của tất cả nhân viên Cấp Tốc Việt, nếu đồng thuận thì sẽ bắt đầu đưa vào áp dụng từ ngày 01 tháng 06 năm 2017. Rất mong tất cả nhân viên đóng góp suy nghĩ cá nhân để phát triển chính sách này.

Các sản phẩm chất lượng ở Cấp Tốc Việt

Sửa máy tính tại nhà TpHCM

Nạp mực máy in tại nhà TpHCM