Cách kéo dài tuổi thọ pin laptop Acer chính hãng

Đối với laptop, pin là một bộ phận cực kì quan trọng giúp máy duy trì hoạt động lâu dài, vấn đề chai pin rất thường hay gặp đối với những laptop sử dụng lâu, cực kì bất tiện đối với những ai hay di chuyển. Để có thể duy trì được tuổi thọ cho pin thì chúng ta cần sử dụng đúng cách giúp pin có độ bền lâu và không bị nhanh chai nhất để không phải tìm đến các trung tâm sửa chữa thay thế pin laptop ACER chính hãng.

Pin laptop Acer

Kéo dài tuổi thọ cho pin là điều mà ai cũng mong muốn, do đó khi sử dụng bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

-  Không nên tháo rời pin ra để cắm trực tiếp vào nguồn điện vì có thể sẽ ảnh hưởng đến ổ cứng của máy, dễ gây chập điện

- Hạn chế máy quá nóng vì sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin, không nên sạc pin qua đêm

- Sạc đủ pin trong 8 tiếng, khi đầy nên rút sạc sử dụng khi hết pin khoảng 20% thì cắm sạc lại

- Cho pin có thời gian nghỉ ngơi bằng cách sử dụng pin đến dưới 10%, tháo pin ra và cho pin được nghỉ ngơi, trước khi sử dụng lại hãy sạc đầy mới sử dụng.

Mẹo tiết kiệm pin cho Laptop

Bạn nên sử dụng laptop theo những cách trên nhằm giảm thiểu về rủi ro hư hỏng mà còn giúp pin được bền lâu vì khi gặp trục trặc, hư hỏng cần sửa chữa cũng sẽ tốn nhiều thời gian và công sức của bạn, chưa kể đến chi phí thay pin chính hãng.

Nhằm đảm bảo laptop được bền lâu hơn, bạn nên sử dụng pin chính hãng, đúng với dòng laptop mình đang sử dụng để tránh được nhiều rủi ro không đáng có. Giờ đây mọi khách hàng có thể yên tâm khi mua pin laptop ACER chính hãng tại Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ CẤP TỐC VIỆT qua hotline 0909.167.388. Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực khắc phục sự cố công nghệ tại Việt Nam, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ linh kiện, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo hàng chính hãng, mang đến chất lượng vượt trội, ngoài ra khi thay thế linh kiện khách hàng đều được bảo hành sản phẩm được thay. Làm việc với cái tâm của nghề, chúng tôi hiện nay trở thành địa điểm sửa chữa, thay thế, bảo hành laptop, pin, máy tính nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chỉ cần khách hàng gọi đến sẽ được nhân viên tư vấn, nắm bắt tình hình hư hỏng, điều phối kỹ thuật đến trong vòng 30p, kịp thời phát hiện lỗi hỏng, khắc phục nhanh chóng với giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài thay thế phụ kiện cho laptop, chúng tôi còn nhận sữa chữa lắp đặt máy in, máy tính, nạp mực máy photocopy…

Xem thêm: Pin laptop Hp Chính hãng