ĐÀO BITCOIN

Đúng là xã hội không có gì dễ kiếm tiền cả nếu như không biết cách làm, và Bitcoin cũng vậy. Mạng xã hội ảo thành công thì tiền ảo tại sao không thành công chứ? và có thể Bitcoin là miếng ghép tuyệt vời với Google và Facebook

Về Bitcoin bạn đọc tham khảo ở Google

Bitcoin đã có lâu rồi, nhưng từ 2016 mới phát triển rầm rộ thuật ngữ “ĐÀO BITCOIN”, có nhiều cách đào: ACIS, VGA, CPU,.. nhưng VGA phù hợp nhất với người tham gia vốn nhỏ.

đào bitcoinBạn sẽ hiểu cơ bản như thế này!

Dựng máy tính có vga đủ mạnh để chạy các phần mềm đào Bitcoin

Ứng dụng đó sẽ cho kết quả tiền ảo dựa vào độ cày hiệu quả của máy

Tiền ảo đó giao dịch được tiền mặt ở thời điểm hiện tại (bạn tham khảo ở Google)

Việc còn lại là bạn sử dụng đồng tiền đó như thế nào mà thôi. Nhớ: hệ thống càng nhiều thì Bitcoin càng mạnh!

1. Hướng dẫn dựng máy cày bitcoin (trâubit)

- Bạn nên dựng từng con trâubit, vì trong quá trình dựng bạn sẽ thấy rõ hơn những điều chưa phù hợp, khi đã có 1 con trâubit hiệu quả thì bạn nhân số lượng trâubit và sức mạnh của từng con lên.

- Bạn cần khống chế điện năng (tiết kiệm và ổn định): có thể sử dụng thiết bị tiết kiệm điện từ 10% đến 20% đã được kiểm duyệt bởi nhà nước, và cần 1 máy phát điện để tránh bị ngắt điện đột ngột làm lỗi các trâubit

- Bạn cần 1 phòng lạnh kín với máy lạnh tiết kiệm điện 1 ngựa là đủ. Việc này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được đầu tư VGA cho trâubit.

- VGA cho trâubit bạn cần quan tâm đến tốc độ GPU (GPU clock) và tốc độ đồng hồ (processor clock), việc cày này nếu thành công thì trong 1 năm bạn có thể khấu hao xong phần chi phí, vì vậy bạn nên tìm những VGA còn bảo hành khoản 1 năm để giảm chi phí ban đầu. Nhớ: luôn có VGA thay thế và liên kết đơn vị sửa chữa VGA tốt.

2. Quản lý máy cày Bitcoin (chăn trâubit)

- 01 kỹ thuật cơ bản với máy tính biết cài đặt và thay thế linh kiện trên trâubit

- 01 camera bình thường để theo dõi các trâubit

3. Khi đã có Bitcoin

- Bạn nên tìm hiểu các mô hình để đổi Bicoin có lợi: quy ra $ hay VNĐ, mua hàng, nhập hàng, theo dõi tăng giảm như chứng khoán,..

-  Thời điểm hiện tại thì hợp pháp để dựng trâubit và giao dịch nên bạn không lo lắng về luật pháp.

4. Tính toán lợi nhuận khi đầu tư cày Bitcoin

Do đồng Bitcoin đã tăng quá cao, và đào đồng này chỉ dùng cho những máy chuyên dụng của hãng và máy ASIC, nên những máy tính dựng lên bằng VGA thì đào các đồng tiền khác, ví dụ như trâu đỏ đào đồng ETH, ETC, XMR, Pascal,... Trâu xanh đào đồng ETH, ZEC, ...

* Trâu đỏ: Thời điểm hiện tại với 6 chân trâu xanh là VGA RX580 8G, trâu đỏ là VGA 1060 3G thì sau 24 giờ cho kết quả sau:

- Đào 2 đồng cùng 1 lúc: ở bài viết này là đồng chính ETH và đồng phụ Pascal

- Được (giá trị trung bình): 0.12ETh + 5 Pascal

* Trâu xanh

- Đào 1 đồng: ở bài viết này là đồng ZEC

- Được (giá trị trung bình): 0...

đang viết

Tuấn sẽ dựng trâubit trong tháng 05-2017, T mong được nhiều thật nhiều anh em tham gia để có được đàn trâubit chất lượng. Chúng ta cùng đầu tư và cùng kiếm lợi, đầu tư nhiều thì lợi nhiều, ít thì hưởng ít.

Xã hội đang đề cao sức mạnh tập thể, điều bạn cần là 1 tập thể tích cực chứ không phải là "hiểu sâu vấn đề", vì những cái khó trong mô hình sẽ có những người trong tập thể làm được. ví dụ: khi đã có Bitcoin, bạn không cần lo cách quy đổi lợi cao, vì sẽ có thành viên trong tập thể có tố chất đó...