Sửa tivi tại nhà

Sửa tivi tại nhà khách hàng

Bạn đang gặp vấn đề với chiếc tivi yêu quý của mình? Hình ảnh bị mờ, tiếng không rõ ràng, tivi vở màn hình, hay hoàn toàn không có hình ảnh? Đừng lo lắng, Cấp Tốc Việt sẽ khắc phục mọi sự cố tivi tại nhà của bạn chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
Sửa tivi tại nhà giá rẻ

Vì sao chọn Cấp Tốc Việt?

☆ Hơn 12 năm cung cấp kỹ thuật viên sửa tivi tại nhà khách hàng, Cấp Tốc Việt mang đến bạn người kỹ thuật sửa Tivi Mỏng với nhiều kinh nghiệm có mặt nhanh chóng, làm việc hiệu quả, minh bạch và hài lòng nhất;
☆ Giá cả hoặc phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý, hệ thống trạm kỹ thuật phủ khắp đất nước từ Bắc vào Nam đều có kênh đánh giá cộng đồng tin cậy số 1 là Google Business (Maps) sẽ an tâm và hài lòng nhất cho bạn;
☆ Nhân viên làm báo giá, hợp đồng, nghiệm thu, yêu cầu thanh toán, xuất hóa đơn VAT rất nhanh bằng online và điện tử.
Sửa tivi tại nhà chất lượng nhất

Bảng giá sửa tivi tại nhà

Cài đặt / lắp đặt / remote

Nội Dung Công Việc Giá
Cài đặt phần mềm hoặc cài đặt theo tiêu chuẩn nhà sản xuất 100000
Lắp đặt tivi lên kệ hoặc treo lên tường (công) 150000
Cung cấp remote chính hãng theo máy hoặc linh kiện Báo giá
Đối với remote, nếu khách hàng không quan tâm đến remote chính hãng thì có thể mua những remote linh kiện trên thị trường, trường hợp cần sửa remote zin hoặc mua remote chính hãng thì Cấp Tốc Việt báo giá phù hợp.
Sửa remote tivi tại nhà

Sửa chữa phần cứng tivi

Nội Dung Giá Sửa
Sửa tivi bị mất nguồn 250000
Sửa tivi bị nháy màn hình 350000
Sửa tivi bị sọc ngang màn hình 400000
Sửa tivi bị sọc đứng màn hình 650000
Sửa tivi bị chồng hình 500000
Sửa tivi bị treo logo 350000
Sửa tivi bị loa rè (thay loa, hạn chế dán loa) 400000
Sửa tivi bị mất tiếng 300000
Sửa tivi bị lỗi màu sắc 350000
Sửa tivi bị bóng mờ 500000
Sửa tivi không điều khiển được bằng remote 450000
Sửa tivi bị hỏng cổng HDMI 700000
Sửa tivi bị tối hoặc tối một góc màn hình 850000
Sửa tivi bị rộp màn hình 800000
Và những lỗi nhẹ khác: bo nguồn, bo điều khiển, tcon, cao áp, cáp, .. 300000
Thay màn hình tivi tại nhà khách hàng Báo Giá
Bảng giá tham khảo có biến động chút ít theo model nhưng đủ cơ sở để bạn định hình chi phí khắc phục sự cố đang gặp ở tivi
Sua tivi tai nha

Thay màn hình tivi tại nhà

Đặc biệt, Cấp Tốc Việt nhận thay màn hình tivi từ 32 inh đến 100 inch tại nhà khách hàng mà không cần phải chở tivi đi. Tuy có một số dòng tivi cần máy móc chuyên dụng hỗ trợ để hiệu quả trong thay màn nhưng không nhiều và luôn được tư vấn trước.
Nội Dung Đơn Giá
Giá thay màn hình tivi Toshiba 32inch 1400000
Giá thay màn hình tivi Toshiba 32 inch smart L5650 1650000
Giá thay màn hình tivi tosiba 32 inch model 32PB200V 1800000
Giá thay màn hình tivi Toshiba 32 inch model 32PB2V 1950000
Giá thay màn hình tivi Toshiba 42 inch 2400000
Giá thay màn hình tivi Toshiba Regza 32AV500 1850000
Giá thay màn hình tivi Toshiba LED 50 inch model 50L5550VN 3900000
Giá thay màn hình tivi Led Tosiba 40l5450vn 2250000
Giá thay màn hình tivi Toshiba 50L2550VN 3450000
Giá thay màn hình tivi LG LCD 32LK312 1900000
Model khác tương tác ZALO báo giá tức thì Báo giá
Giá mang tính tham khảo, nếu model khách hàng không có trong bảng giá thì dựa trên cách tính: tổng chi phí để thay màn hình mới khoản 40% giá trị của tivi.
Màn hình có giá trị cao nhất trong tất cả linh kiện cấu thành tivi mỏng, tivi từ 43 inch trở lên là cồng kềnh khi di chuyển và có độ khó khi thay thế. Thường kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm và bản tính tỉ mỉ mới nhận thực hiện công việc thay màn hình tại nhà khách hàng.
Tivi bị hỏng màn hình

Ưu điểm nổi trội

Cấp Tốc Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng nên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn đơn vị cùng nghề
Sửa tivi uy tín

☆ Kỹ thuật đúng chuyên môn

Kỹ thuật viên sửa chữa tại nhà khách hàng cần giỏi kiến thức cũng như có nhiều kinh nghiệm hơn và đặc biệt là thái độ phục vụ thân thiện để mọi sự diễn ra ở chổ khách được vui vẻ cùng nhau có được trải nghiệm hài lòng trong gọi kỹ thuật sửa tivi tại nhà.
Sửa tivi tận nơi uy tín

☆ Phản ứng nhanh chóng

Hệ thống hơn 450 cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc ở các Thành Phố / Quận / Thị Xã / Huyện sẽ thuận lợi cho kỹ thuật có mặt tại nhà khách nhanh nhất.
Sửa tivi tại nhà nhanh chóng

☆ Sửa tivi tại nhà rất tiện lợi

Không cần phải dịch chuyển tivi đi sửa mà mọi công việc được thực hiện trong giám sát của bạn với đơn vị hơn 12 năm hoạt động xuyên suốt và nhiều khen ngợi như Cấp Tốc Việt thì còn gì an tâm hơn.
Sửa tivi tận nơi tiện lợi

☆ Giá sửa tivi cạnh tranh

Chi phí sửa tivi tại nhà khách hàng tương đồng với sửa chữa tại cửa hàng sẽ tăng thêm nhiều lợi ích cho bạn. Việc sửa chữa hãy để kỹ thuật đúng chuyên môn làm tận nơi, bạn sử dụng thời gian cho việc giá trị hơn.
Sự thuận tiện càng tối ưu thì giá thành được cạnh tranh tốt hơn nhưng hợp lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp đến bạn.
Sửa chữa tại nhà

☆ Báo giá sửa tivi tức thì

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi điện thoại, tin nhắn qua Google Business / zalo / sms / facebook là những cựu kỹ thuật viên ưu tú nên bạn chỉ cần mô tả hiện tượng theo cách riêng của bạn là nhận được tư vấn khoản chi phí sửa chữa tức thì.
Báo giá tức thì

Các biểu hiện lỗi ở tivi thường gặp

Sửa tivi tai nhà của Cấp Tốc Việt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp và tiện lợi.

Sửa chữa tivi tận nơi

Sửa tivi bị mất nguồn điện

Ưu tiên kiểm tra lại dây nguồn của tivi, phích cắm điện cũng như ổ cắm trước khi gọi kỹ thuật sửa chữa. Lỗi này phổ biến do board (bo) nguồn tivi.

Bo nguồn tivi rất quan trọng vì nguồn cung cấp đủ và đều dòng điện cho tivi cũng góp phần chính để tivi hoạt động ổn định, đối với điện tử thì nguồn điện được ví như máu lưu chuyển trong cơ thể con người. Khi tivi không có tín hiệu điện thì đa phần là do bo nguồn có vấn đề và kỹ thuật sửa chữa ưu tiên kiểm tra trước khi kiểm tra có bo khác.

Sửa bo nguồn tivi

Sửa tivi bị treo logo, treo hình ảnh

Khi tivi khởi đến vị trí logo của thường hiệu thì bị treo hoặc đang hoạt động thì bị treo cứng hình ảnh thì lỗi này ưu tiên kiểm tra bo điều khiển hay thường gọi là bo mạch chính.

Bo điều khiển hay thường được kỹ thuật gọi là bo khiển, là bo mạch quan trọng quyết định mọi tính năng của tivi, Bo khiển cũng được xem là bo mạch chính và lỗi nặng nhất của bo này là hỏng chip điều khiển. Ngoại trừ trường hợp tivi bị sét đánh là khuyến cáo thay bo khiển khác, còn lại đa phần là sửa chữa ổn định.

Sửa tivi tận nơi

Sửa tivi bị lỗi hình ảnh

Nếu tivi của bạn gặp vấn đề về màn hình tối, mờ, biến màu, hay các hiện tượng hiển thị không chính xác, chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa để khôi phục hình ảnh tốt nhất cho tivi của bạn.
Thay led tivi

Sửa tivi lỗi âm thanh

Nếu tivi bạn gặp vấn đề với âm thanh yếu, rè, không rõ ràng, hoặc không có âm thanh hoàn toàn, chúng tôi sẽ kiểm tra và thay thế các bộ phận cần thiết để đảm bảo âm thanh tốt nhất từ tivi của bạn.
Tivi loa tivi bị rè

Sửa tivi lỗi kết nối

Nếu tivi bạn gặp khó khăn trong việc kết nối tivi với các thiết bị khác như đầu thu, đầu phát DVD hoặc loa ngoài, chúng tôi sẽ giúp bạn xác định và khắc phục vấn đề để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn chất lượng giải trí từ tivi của mình.
Sửa tivi không lên hình

Sửa tivi lỗi điều khiển từ xa

Nếu điều khiển từ xa của tivi không hoạt động hoặc gặp vấn đề, chúng tôi có thể sửa chữa hoặc thay thế nút nhấn, module điều khiển, hoặc tư vấn cho bạn về việc mua điều khiển mới.
Sửa remote tivi

Sửa tivi bị sọc màn hình

Hiện tượng tivi bị sọc màn hình có nhiều dạng hiển thị, thường những sọc ngang hay sọc dọc mới bắt đầu lúc có lúc không thì dễ dàng sửa chữa mà độ bền vẫn cao. Nhưng đối với sọc đã cố định 1 đường thẳng hoặc một vệt lớn thì vẫn sửa được nhưng cần có model để xác định độ bền cho lỗi này và chi phí sửa cũng cao hơn nhiều khi sọc mới bắt đầu.
Sửa tivi tận nơi uy tín

Sửa tivi bị sét đánh

Đặc biệt, Cấp Tốc Việt cam kết về mức giá cạnh tranh và minh bạch. Trước khi tiến hành bất kỳ công việc sửa chữa nào, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá chi tiết, không có chi phí ẩn, để bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng giá trị và chất lượng là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn một dịch vụ sửa chữa tivi, và chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối về cả hai mặt này.
Sửa tivi bị sét đánh

Cài đặt tivi theo yêu cầu

Không chỉ sửa chữa, chúng tôi còn có khả năng xử lý các vấn đề cài đặt và tối ưu hóa tivi của bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra và chỉnh sửa các thiết lập hình ảnh và âm thanh để đảm bảo bạn có trải nghiệm giải trí tối ưu.
Cài đặt lại tivi

Linh kiện tivi chính hãng

Luôn sử dụng linh kiện chính hãng trong thay thế cho tivi của khách, những linh kiện không chính hãng đều được trao đổi với khách đồng ý trước khi thay thế.
☆  Đối với các tivi được sản xuất hơn 04 năm thì linh kiện chính hãng mới sẽ không còn trên thị trường, thay vào đó là linh kiện chính hãng đã qua sử dụng chưa can thiệp sửa chữa (thường gọi là zin).
☆  Các tivi có tuổi đời hơn 7 năm thì linh kiện thay thế đa phần là đã qua sửa chữa (thường gọi là zin lô) hoặc linh kiện sản xuất bởi bên thứ 3.
Cấp Tốc Việt luôn nỗ lực tạo ra các giải pháp sửa chữa đáng tin cậy và lâu dài, đảm bảo rằng bạn không cần phải lo lắng về sự cố tái diễn trong tương lai gần.
Sua tivi tai nha uy tin

Thu mua tivi

Bạn có tivi hỏng muốn bán theo ý nghĩa xác để dọn trống nhà hoặc tivi đang sử dụng cần thanh lý nhanh thì Cấp Tốc Việt sẽ báo giá và mua nhanh nhất!

Tivi hỏng

Là tivi bị hỏng, khách không còn nhu cầu sửa chữa và cần bán.
Thu mua tivi hỏng tại nhà

Tivi thanh lý

Là tivi vẫn hoạt động bình thường cần bán, tivi có thể đã sửa hoặc chưa qua sửa chữa.
Mua tivi thanh lý tại nhà

Liên hệ Cấp Tốc Việt

Hãy để Cấp Tốc Việt chăm sóc và sửa chữa tivi của bạn. Chúng tôi đang sẵn lòng hỗ trợ bạn và đưa chiếc tivi yêu quý của bạn trở lại hoạt động tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về dịch vụ sửa tivi tại nhà của chúng tôi.
Sửa tivi Samsung tại nhà